Adobe Reader

Khi chúng ta download một tài liệu hay tập tin, văn bản bất kì từ trên mạng về để hỗ trợ học tập, làm việc,ta thường thấy chúng đều ở dạng PDF. Để đọc được các file này, máy PC buộc phải có ít ra là chương trình Acrobat Reader mới có thể đọc được file.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Adobe Reader. Nó là phần mềm chuyên đọc, tạo, chỉnh sửa file pdf miễn phí và đây cũng là 1 ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF.

Giới thiệu phần mềm Adobe Reader

Nói nôm na, dễ hiểu định dạng pdf là 1 văn bản không được in trên giấy mà in thành 1 tập tin. Mà để đọc được định dạng bạn phải dùng các phần mềm reader. Tuy nhiên, phần mềm Adobe này là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Bởi lẽ nó có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc đọc file định dạng pdf.

Một khi đã cài những phần mềm này vào máy, khi muốn tạo file .pdf, bạn chỉ cần dùng lệnh Print và chọn máy in là phần mềm tương ứng là bạn có thể in tài liệu mình cần.

Các tính năng ưu việt của phần mềm Adobe Reader

Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng cũng như đáp ứng tương thích các thiết bị hiện đại đại, phần mềm Adobe Reader được các chuyên viên công nghệ thông tin luôn cải tiến, nâng cấp để khắc phục lỗi ở phiên bản cũ để hoàn thiện hơn. Adobe Acrobat Reader DC là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và đa phương tiện.

Người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi nhờ phần mềm này. Nó là một cải tiến mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả. Nhờ thế mà các nhân viên văn phòng, kế toán, thư kí…có thể làm việc với các tài liệu ở văn phòng hay ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển tiện lợi hơn.

Với Adobe Reader bạn có thể chỉnh sửa các file PDF một cách dễ dàng

Với mục tiêu chính cung cấp dịch vụ đọc, tạo cũng như chỉnh sửa tài liệu tích hợp hệ thống hồ sơ như CRM, HCM, CLM, CMS, tăng tốc độ, hiệu quả và tính minh bạch trong các tài liệu .

Bạn sẽ làm việc với file .pdf ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Adobe Reader miễn phí này. Hơn nữa dù thiết bj bạn đang chạy hệ điều hành Adroid và iOS đều có thể dùng phần mềm này để hỗ trợ. Thậm chí các chức năng này hiện tại cũng đã có mặt trên các smartphone chạy hệ điều hành Winphone

Tích hợp nhiều tiện ích cung cấp những tính năng tuyệt vời cho người dùng. Hơn nữa phần mềm này không chứa virus hay phần mềm đôcc hại hay quảng cáo nên rất an toàn cho thiết bị của bạn. Cộng thêm giao diện thân thiện, quen thuộc với người dùng rất dễ sử dụng.

Bạn sẽ tiết kiệm tiền mua mực và mực in khi in từ máy tính chạy hệ điều hành Windows khi đã có phần mềm này. Hiện nay cũng có lượng download phần mềm này về máy sử dụng và hầu hết họ đều rất ưa chuộng.

Rất quan trọng và cần thiết hỗ trợ bạn trong công việc cũng như học tập. Hãy nhanh tay tải Adobe Acrobat Reader DCvề nhé!