Facebook APK dành cho Android

Ứng dụng Facebook chính thức dành cho Android

Facebook là mạng xã hội thực tế để kết nối với phần còn lại của thế giới. Nhờ ứng dụng chính thức dành cho Android, bạn có thể thực hiện hầu như mọi thứ có thể trong phiên bản web, từ mọi nơi bạn đến.

Kết nối với thế giới của bạn

Facebook cho Android cho phép bạn: cập nhật trạng thái của bạn, chia sẻ liên kết và ảnh, viết tin nhắn riêng tư (thông qua tin nhắn Facebook ), nhận xét về cập nhật của bạn bè, ‘Thích’ các trang và nhận xét và định cấu hình tiểu sử của bạn từ điện thoại di động của bạn.

Tính năng trò chuyện trong Facebook cho Android cho phép bạn ghi lại tin nhắn thoại và gửi tin nhắn cho bạn bè. Nó hỗ trợ ‘ Trò chuyện đầu ‘, đó là các biểu tượng phím tắt xuất hiện trên đầu trang của Facebook, cung cấp cho bạn một phím tắt cho một cuộc trò chuyện.

Nếu bạn là quản trị viên của trang Facebook, bạn có thể cài đặt Trình quản lý trang Facebook ứng dụng. Với ứng dụng này được cài đặt, khi bạn truy cập một trang mà bạn kiểm soát, ứng dụng sẽ tự động mở và bạn có thể quản lý trang.

Điều khiển tất cả

Facebook tích hợp độc đáo trong hệ điều hành Android. Hệ thống thông báo là hoàn hảo và rất thoải mái khi chia sẻ liên kết tới Facebook thông qua bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của bạn.

Về mặt giao diện Facebook cho Android, ứng dụng hiển thị nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn khi bạn khởi động. Sau đó, bạn có thể vuốt xuống để điều hướng qua các phần khác nhau của Facebook, chẳng hạn như yêu cầu kết bạn, tin nhắn và thông báo. Menu cuối cùng trên thanh công cụ cho phép bạn truy cập vào các tính năng khác của Facebook như Sự kiện, Ảnh, Ghi chú, Nguồn cấp dữ liệu và Nhóm.

Có nút tắt trong Facebook dành cho Android để thêm cập nhật trạng thái, đăng một bức ảnh,kiểm tra tại một địa điểm. Nút tìm kiếm cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm thứ gì đó trên Facebook.

Nếu bạn muốn truy cập tính năng trò chuyện Facebook, hãy nhấn nút xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Một thanh bên sẽ trượt ra, cho bạn biết địa chỉ liên hệ nào đang trực tuyến và cho phép bạn mở cửa sổ trò chuyện bằng một lần nhấn vào tên của họ.

Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ hài lòng với cách Facebook hoạt động trên Android. Đối với người mới bắt đầu, bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu tin tức không xuất hiện theo thứ tự mà họ đã thêm vào , điều này có thể gây phiền toái nếu bạn muốn xem bạn bè mình đang làm gì thay vì chỉ xem ‘những câu chuyện hàng đầu’ trước tiên. Để truy cập tính năng ‘Gần đây nhất’, bạn cần điều hướng đến tính năng này thông qua menu ở bên phải màn hình.

Người dùng máy tính bảng Android cũng có thể thất vọng vì ứng dụng Facebook không được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị màn hình lớn . Sẽ rất tuyệt nếu Facebook phát triển bố cục giống như Phiên bản iPad của ứng dụng, nơi không gian trở nên dễ dàng hơn nhiều và các yếu tố được tăng cường để thiết kế trông không cằn cỗi. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng để xem Facebook, tôi khuyên bạn nên Friendcaster trong đó có một thiết kế thân thiện hơn nhiều.

Nói chính thức là OK

Mặc dù nó không hoàn hảo, ứng dụng Facebook chính thức có lợi ích khi được cập nhật liên tục với các tính năng và dịch vụ mới nhất của Facebook. Nó giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, và đó là một điều tốt.

Tương thích với các thiết bị và công nghệ sau: AR (Thực tế tăng cường)

Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook mang lại cho nó sức mạnh để kiểm soát những gì bạn thấy trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp dữ liệu tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, trang. và các nhóm mà bạn đã xem hoạt động nhiều nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Nếu những người này đang bắt đầu nhận được trên dây thần kinh của bạn, bạn chỉ có thể hủy theo dõi chúng để bài viết của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để xem bạn đã hủy theo dõi ai và bắt đầu theo dõi lại họ.

Một tùy chọn mới khác trong nguồn cấp dữ liệu tin tức là khả năng nhấn vào mũi tên xuống trong bài đăng để xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn hoặc trực tiếp hủy theo dõi một người.

Thay đổi

  • Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook mang lại cho nó sức mạnh để kiểm soát những gì bạn thấy trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Trong menu cài đặt nguồn cấp dữ liệu tin tức mới, bạn có thể xem mọi người, trang. và các nhóm mà bạn đã xem hoạt động nhiều nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Nếu những người này đang bắt đầu nhận được trên dây thần kinh của bạn, bạn chỉ có thể hủy theo dõi chúng để bài viết của họ sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đừng lo lắng, thật dễ dàng để xem bạn đã hủy theo dõi ai và bắt đầu theo dõi lại họ.

    Một tùy chọn mới khác trong nguồn cấp dữ liệu tin tức là khả năng nhấn vào mũi tên xuống trong bài đăng để xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn hoặc trực tiếp hủy theo dõi một người.