Tải microsoft office miễn phí, tải crack Office – Nên hay không?

Microsoft office là phần mềm không còn xa lạ gì với người sử dụng hệ điều hành Windows. Ngoài bản office bản quyền, cách tải bản crack office 365 miễn phí cũng được nhiều người quan tâm và đề cập đến. Cùng tìm hiểu rõ hơn chi tiết về phiên bản trả phí, cách cài đặt và tải Microsoft office miễn phí và giải đáp thắc mắc nên chọn phiên bản crack hay bản quyền qua bài viết sau đây!

Những điểm nổi bật Microsoft office

tải microsoft office miễn phí

Thực hiện hội nghị trực tuyến

Các chức năng họp hội nghị trực tuyến, gọi thoại hoặc trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác đều được đơn giản hóa khi tải Microsoft office 365. Bạn hoàn toàn có thể dùng Outlook mời mọi người tham gia cuộc họp với cú nhấp chuột, lên kế hoạch thông qua tích hợp thông tin.

Dễ dàng chia sẻ tập tin dung lượng lớn

Nếu tập tin lớn khiến bạn khó khăn trong việc gửi đi thì với Microsoft office, việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Người dùng chỉ cần thiết lập thư mục và các tập tin, chỉnh sửa quyền truy cập để nhận xét, chỉnh sửa cho đồng nghiệp là xong. Không cần phải tốn thời gian gửi đi và feed back giữa các bên.

Có thể truy cập và làm việc online hoặc offline tại bất cứ nơi đâu

Có thể làm việc offline hoặc online từ mọi nơi và bất cứ thời gian nào là điểm được đánh giá cao của Microsoft office. Với công nghệ điện toán đám mây, bạn hoàn toàn có thể truy cập tài liệu, danh bạ, email bất kỳ nơi đâu mà không cần thiết phải ngồi tại văn phòng, kể cả làm online hoặc offline.

Đồng bộ Outlook liên tục và đầy đủ

Microsoft office thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và cho phép đồng bộ hóa Outlook tự động giữa các thiết bị. Khi truy cập bằng bất cứ phương tiện gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được cập nhật email với thao tác cuối cùng. Ngoài email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, thư mục,… đều sẽ được đồng bộ hóa và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn. Bạn có thể tải Microsoft Office miễn phí để thử tính năng này.

Liên tục cập nhật đầy đủ các phiên bản mới

Mỗi tháng, Microsoft đều cập nhật và bổ sung các chức năng, phiên bản mới nhất cho người dùng mà không lấy thêm bất kỳ khoảng chi phí nào!

Hỗ trợ các thiết bị di động

Office sẽ hỗ trợ truy cập email, các tập tin, tài liệu mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone tiện lợi. Như vậy chỉ với điện thoại hay máy tính bảng, bạn không cần phải làm việc tại chỗ ở văn phòng.

Crack office là gì?

Crack office hay còn gọi là bẻ khóa phần mềm Microsoft Office bằng nhiều thủ thuật khác nhau. Mà khi đó, phần mềm đến từ Microsoft cần phải trả phí mới sử dụng được.

active Office 365

Những lợi ích và tác hại khi tải crack microsoft office

Những lợi ích và tác hại của crack office

Lợi ích

Để sử dụng Microsoft Office, bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được. Với bản office 365 tải miễn phí, một số chức năng sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, crack sẽ giúp bạn không tốn một đồng nào mà vẫn có thể dùng được tất cả các tính năng như Word, Excel, Powerpoint,….

Tác hại

Nếu sử dụng crack phần mềm office, máy tính của bạn sẽ có nguy cơ bị virus xâm nhập. Lợi dụng vấn đề sử dụng chùa thường xuyên hiện nay, các hacker sẽ đưa vào máy những loại virus đánh cắp thông tin cá nhân hay tài liệu quan trọng, gây tổn hại đến máy tính và an toàn bảo mật thông tin.

Quá trình crack sẽ làm thay đổi mã code và gây hại đến máy tính. Bên cạnh đó, nó sẽ phá vỡ rào cản để đi sâu vào hệ điều hành, thay đổi nhiều chi tiết mà bạn không biết đến!

Làm ảnh hưởng đến doanh thu, bản gốc Microsoft Office. Khi một số lượng không nhỏ người cài đặt bản crack, Microsoft sẽ đứng trước nguy cơ sụt giảm doanh thu mảng này. Ngoài ra, còn có dịch vụ cài đặt microsoft office miễn phí win bản crack cho những người không biết cách thực hiện, như vậy những người triển khai dịch vụ này sẽ thu lợi bất chính.

Nên sử dụng crack office hay tải Microsoft office có bản quyền?

Nên sử dụng crack office hay Microsoft office có bản quyền?

Bản crack miễn phí nhưng đem lại rủi ro lớn sau này, về an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu máy tính của bạn. Về phần Microsoft office bản quyền, tuy phí hơi cao nhưng bù lại sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn không còn phải lo lắng máy sẽ bị virus hay có dấu hiệu lạ, đồng thời trải nghiệm tối đa tiện ích và sự hỗ trợ mà bản chính thức mang lại.

Nếu bạn đang tìm đến trung tâm uy tín cung cấp phần mềm chính hãng và chất lượng, Điện Thoại Vui là nơi bạn nên tin tưởng sử dụng sản phẩm. Bên cạnh giá cả cạnh tranh, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên. Đến ngay cửa hàng offline hoặc gọi vào hotline 1800 2064 để biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

Hy vọng qua bài viết về thủ thuật laptop trên, bạn sẽ biết được Microsoft Office 365 là gì, lợi ích mà Microsoft Office bản quyền mang lại, tác hại của cách crack office cũng như thử tải Microsoft Office miễn phí về rồi đưa ra quyết định có nên mua hay không.