Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone 5s

Video tải zalo cho iphone 5s

Ứng dụng Zalo dành cho điện thoại hiện nay đang cực hot và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu như bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 5s hay bất cứ điện thoại nào khác chưa cài đặt ứng dụng này thì hãy tải về và cài đặt Zalo cho điện thoại iPhone 5s của bạn ngay thôi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo – gọi điện nhắn tin miễn phí cho điện thoại iPhone 5s, mời bạn đọc tham khảo.

Những tính năng nổi bật của Zalo trên iPhone 5s

Ứng dụng này mang lại những điều gì cho người dùng điện thoại iPhone 5s hay điện thiết bị iOS nói chung?

Đầu tiên có thể nói đến tốc độ gửi các tin nhắn cực nhanh, những thông báo mới luôn được gửi tới điện thoại của bạn cả khi bạn không mở ứng dụng; Thể hiện cảm xúc bằng những hình động và emoticon vui nhộn; gửi tin nhắn, chat trong nhóm danh bạ dễ dàng hơn; chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ; không cần đăng ký, tích hợp với những mạng xã hội khác như Facebook hay Zing … Và còn vô số tính năng hữu ích khác mà bạn có thể trải nghiệm khi cài đặt trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone 5s

Để tải về máy file cài đặt ứng dụng Zalo thì có nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như bạn có thể chọn tải bằng tài khoản iTunes, hoặc có thể tải bằng tài khoản AppVN … Hoặc bạn có thể tải file định dạng .apk về thẻ nhớ để cài đặt trực tiếp trên điện thoại của bạn.

Quá trình tải về và cài đặt đơn giản nên mình sẽ không đề cập ở đây. Các bạn tự thực hiện nhé.

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại iPhone 5s

Thực chất rất đơn giản thôi, sau khi quá trình tải về và cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone 5s thành công thì bạn mở ứng dụng zalo lên và nhập số điện thoại hiện tại bạn đang sử dụng trên điện thoại vào phần “Đăng ký” >> Nhấn Tiếp tục. Ngay sau đó thì hệ thống Zalo sẽ gửi về cho bạn một mã kích hoạt qua tin nhắn SMS, sau đó bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào Zalo để kích hoạt tài khoản.

Hình minh họa

Đặt Mua iPhone 5S

Bạn cần lưu ý, vì mã kích hoạt tài khoản cũng là mật khẩu vào Zalo của bạn, bạn nên đổi mật khẩu sau khi đã kích hoạt tài khoản.

Sau khi bạn đăng ký thành công, ứng dụng này sẽ tự động cập nhật danh sách danh bạ của bạn xem ai trong danh sách cũng sử dụng Zalo và tự động thêm vào danh sách Zalo của bạn.

Cách nhắn tin gọi điện trên Zalo

Để thực hiện việc nhắn tin miễn phí trên điện thoại iPhone 5s thông qua Zalo thì bạn chỉ cần chạm vào thuê bao bạn muốn nhắn tin trong danh bạ Zalo của bạn.

Bạn thực hiện gọi điện miễn phí ngay ở giao diện phần nhắn tin, bên cạnh ô nhập tin nhắn có 1 dấu +, bạn hãy nhập vào dấu + đó sẽ xuất hiện phần gọi điện miễn phí.

Gọi điện miễn phí trong Zalo

Bạn lưu ý, ứng dụng này sử dụng mạng wifi hoặc 3G, nếu như bạn sử dụng qua mạng wifi thì hoàn toàn miễn phí, còn đối với mạng 3G thì bạn phải trả phí theo quy định của nhà mạng.

Một số thủ thuật khác

  • Đổi mật khẩu Zalo

Với điện thoại iPhone 5s hay thiết bị iOS để thay đổi mật khẩu của Zalo thì bạn thao tác Thêm >> Quản lý tài khoản >> cài đặt mật khẩu hoặc cập nhật mật khẩu.

  • Quên mật khẩu Zalo

Quên mật khẩu zalo(hình minh họa)

Để lấy lại mật khẩu đã mất khá đơn giản, nhanh và thuận lợi nhất thì bạn thực hiện lấy lại mật khẩu qua tin nhắn. Bạn thao tác đến mục Quản lý tài khoản >> Chọn thay đổi tài khoản để thoát. Sau đó bạn sẽ đến màn hình đăng nhập của Zalo >> Quên mật khẩu >> Sau đó bạn làm theo hướng dẫn.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone 5s. Quá trình thực hiện khá đơn giản Chúc bạn thành công! Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì bạn comment bên dưới nhé, thân!

Video hướng dẫn cài đặt Zalo

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những chiếc iPhone chính hãng tốt nhất được bán tại FPT Shop

CTV

Nguồn: quangninhwap