2GAME.VN

Video tam quoc mobile online

Nếu bạn là người mê sử Tam Quốc và đang có ý đi tìm những tựa game Tam Quốc hay nhất để chơi trên điện thoại, thì những tựa game Tam Quốc mới nhất trong 2022 dưới đây sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho bạn!

1/ Orient Arcadia

Người chơi sẽ cảm nhận được bầu không khí Tam Quốc quen thuộc thường xuất hiện ở các tựa game như Three Kingdoms: Overlord hay thậm chí là Dynasty Warriors: Unleashed. Bối cảnh trong game dựa trên các sự kiện lịch sử thời phong kiến ​​của Trung Quốc, nhưng thường được tô điểm bằng rất nhiều nhân vật anh hùng và các cuộc đấu tay đôi khét tiếng. Đôi lúc người chơi còn thấy giống như thời đại Edo, hoặc dựa trên samurai, trong lịch sử Nhật Bản.

Orient Arcadia gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ mang đến hàng tấn khả năng phép thuật và những sinh vật kỳ diệu. Cùng với một số những mô tả khá thú vị về các anh hùng Tam Quốc khiến cho người chơi chìm đắm và muốn khám phá nhiều hơn.

Mỗi nhân vật trong game Orient Arcadia được phân chia theo quốc gia và những khả năng khác nhau. Bao gồm các tướng Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng giữ các vị trí tương tự như các game nhập vai truyền thống là Đỡ đòn, Chủ lực tấn công, Thích Khách và Hỗ Trợ.

Link game: Android

2/ Tam Quốc Hỗn Binh

Điểm độc đáo của Tam Quốc Hỗn Binh đến từ tạo hình của các danh tướng thời kì này. Không chỉ có tạo hình khác biệt các danh tướng còn được thiết kế lại trang phục cũng như vũ khí. Điều này không những mang lại vẻ đẹp mới lạ mà còn đem lại khí chất riêng cho mỗi danh tướng.

Hiệu ứng hình ảnh nhất là ở khi chiến đấu trong trò chơi là khá xuất sắc, từng vị tướng khi tung chiêu hay các cảnh của quân lính chém nhau, hiệu ứng cháy nổ đều tương đối rõ ràng, có độ chân thực nhất định. Một điểm trừ của trò chơi đến từ các phân đoạn hội thoại của nhân vật với người chơi, nhiều khi các phân đoạn đó hình ảnh của các nhân vật không xuất hiện. Ngoài ra một điểm trừ nhỏ nữa đến từ tông màu khi vào trời tối, tương đối khó nhìn.

Cụ thể thì đội hình của người chơi sẽ được thành lập từ năm vị tướng cùng năm đội quân, được phân chia thành đánh xa và cận chiến. Với cận chiến sẽ có hai loại quân đội là kĩ binh và bộ binh, còn với đánh xa thì sẽ là cung thủ.

Các lớp quân đội có thể được nâng cấp theo từng giai đoạn phát triển thế lực của người chơi, đỉnh cao nhất là các đạo quân tinh nhuệ có phong hào như hổ báo kị của Tào Tháo chẳng hạn. Về các tướng lĩnh, trong trò chơi cứ sau một khoảng thời gian ngắn, người chơi sẽ được sử dụng kĩ năng đặc biệt của mỗi vị tướng để gây ra một lượng sát thương lớn, nhằm xoá sổ kẻ địch.

Link game: Taptap

3/ Thành Không Mobile

Thành Không Mobile có một nền đồ hoạ được thiết kế theo phong cách anime với tông màu tươi sáng, tạo hình đa dạng. Đa dạng trong tạo hình của các vị tướng tới những loài quái vật, binh chủng. Bối cảnh của trò chơi được thiết kế dựa trên Trung Hoa thời cổ đại với rất nhiều khu vực cũng như địa danh đặc trưng như núi Côn Luân, Ngũ Cực Sơn…

Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Thành Không Mobile trên cơ bản vẫn giữ nguyên những gì quen thuộc của thể loại này nhưng cũng đã thêm vào một vài cơ chế mới để tạo sự mới mẻ.

Bên cạnh việc có đa dạng các loại binh chủng từ cả con người tới quái vật, trò chơi còn đưa vào các loại chiến thuật, cách hành binh khác nhau.

Ngoài các trải nghiệm có được khi tham gia chế độ chiến dịch, người chơi còn có thể thử tài dụng binh của bản thân qua chế độ đấu trường pvp. Ở đây người chơi sẽ được trực tiếp đối đầu với người chơi khác, trải nghiệm nhiều loại chiến thuật, hành binh, dụng binh. Bên cạnh đó các tính năng cơ bản như cửa hàng, điều chỉnh quân đội, chiến thuật… cũng sẽ có trong trò chơi.

Link game: http://m.7724.com/dhkcj/

4/ Idle Three Kingdoms: Card RPG

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Với lối chơi vô cùng nhàn rỗi, bạn sẽ vào vai trò là một vị tướng lĩnh dẫn đầu đoàn quân xông pha trên các mặt trận giữa hàng triệu quân lính bủa vây. Cơ chế chiến đấu sử dụng những thẻ bài với hình ảnh các anh hùng webtoon độc đáo. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để có thể thống lĩnh 3 quân.

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ có 3 nhân vật đại diện cho 3 nước: Nguỵ, Ngô, Thục. 3 nhân vật này bạn có thể tự do thay đổi trong suốt quá trình chiến đấu.

Tiếp theo đó bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình với tổng cộng 8 thành viên và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ, “vượt ải, chém Tướng” để mang về những nguồn tài nguyên bao gồm: tiền vàng, kim cương, đá cường hoá…

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Với tập hợp hơn 60 anh hùng bước ra từ Thế Giới Tam Quốc. Các nhân vật này được chia thành 3 hệ nguyên tố là: Fire, Water, Nature, 3 thuộc tính này tương sinh, tương khắc lẫn nhau mạnh mẽ. Chính vì thế nên việc bạn có thể tự do chuyển đổi 3 nhân vật đầu game là để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nguyên tố khắc chế đối thủ.

Link game: Android – iOS

5/ Extreme Warriors 2

Extreme Warriors 2 vẫn tập trung vào khai thác chủ đề Tam Quốc như phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên ở lần trở lại này trò chơi đã mang tới cho người chơi một góc nhìn khác về thời kỳ nổi tiếng này. Người chơi sẽ khởi đầu trong vai của Lưu Bị, trong một trận chiến chống lại quân khăn vàng, ông ta đã gặp và sát cánh chiến đấu với Quan Vũ và Trương Phi.

Chính vì điều này mà họ dần trở nên thân thiết và quyết định kết nghĩa huynh đệ (sự kiện kết nghĩa vườn đào nổi tiếng). Sau đó họ sát cánh bên nhau qua các sự kiện chính của cuộc đời Lưu Bị.

Thuộc thể loại ARPG, Extreme Warriors 2 hướng người chơi tới với lối chơi chặt chém một người địch một quân như dòng Dynasty Warriors trên pc, console. Tuy vậy trò chơi cũng mang tới nhiều điều chỉnh để vừa phù hợp với thiết bị di động cũng như tạo sự mới mẻ cho trò chơi.

Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có một bộ kỹ năng cũng như bộ chỉ số riêng trong đó họ sẽ có hai kỹ năng gây sát thương và một kỹ năng dưới dạng chiêu cuối (cần tích nộ để sử dụng) đi kèm với một đánh thường. Các kĩ năng này hoạt động độc lập với nhau vì thế người chơi không thể sử dụng chúng để tạo ra một chuỗi các đòn đánh gây sát thương lớn hơn.

Link game: Taptap