Công ty giày TBS An Giang tuyển dụng nhiều lao động mới

1. Giới thiệu đôi nét về công ty giày TBS An Giang

Công ty giày TBS An Giang là một doanh nghiệp chuyên sản xuất giày dép cho người dân ở đồng bằng sông Cửu Long. Sau hơn 6 năm phát triển, công ty này đã nhanh chóng có được vị thế, tạo ra sức lan tỏa và trở thành một thương hiệu trên thị trường với các sản phẩm giày dép thời trang rất được yêu thích tại An Giang.

Công ty giày TBS An Giang được thành lập tại ấp Thanh niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, trực thuộc tỉnh An Giang. Không đơn thuần sản xuất các mặt hàng liên quan đến kiểu dáng giày dép, công ty TBS còn mở rộng, tạo quy mô ra nhiều lĩnh vực khác như bán buôn vải, bán buôn đồ dùng gia đình, sản xuất vali, túi xách, sản xuất điện hay truyền tải và phân phối điện.

Với đa dạng lĩnh vực hoạt động như thế, công ty giày TBS đã có rất nhiều cửa hàng, nhà máy sản xuất khác nhau phủ sóng toàn bộ khu vực tỉnh thành An Giang. Hiện nay, công ty đã có cho mình hơn 2000 lao động ở nhiều vị trí, công việc khác nhau. Điều này đã khiến công ty có sản lượng sản xuất ổn định, tạo doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ đồng.

2. Những vị trí cần tuyển dụng của công ty giày TBS An Giang

Sau hơn nhiều năm phát triển, công ty giày TBS An Giang đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Để tiếp tục tạo được nhiều niềm tin hơn, công ty đã quyết định mở rộng xưởng sản xuất, mua về những máy móc cực kỳ hiện đại cùng với đó là nhiều vị trí lao động quan trọng để lấp đầy khoảng trống và thay thế những người nhân viên cũ. Sau đây là một số vị trí mà công ty giày TBS sẽ cần tuyển dụng:

2.1. Nhân viên sản xuất giày da của công ty giày TBS An Giang

Nhân viên sản xuất giày da là vị trí công việc đầu tiên mà công ty giày TBS An Giang cần tuyển dụng. Đây chính là những người công nhân có vai trò chủ chốt trực tiếp tạo ra sản phẩm, hàng hóa để từ đó bán ra ngoài thị trường.

Người nhân viên sản xuất giày sẽ phải tạo cái khuôn giày da đúng theo bản thiết kế. Sau đó, họ sẽ phải làm nhiều công đoạn khác nhau để làm nên một chiếc giày da hoàn chỉnh như dập, may, khâu giày, lắp ráp mùi giày theo đúng bản thiết kế.

Khi công việc đã gần như hoàn tất, người nhân viên sẽ phải đánh bóng chiếc giày, tạo trang trí và kiểm tra để hoàn thiện sản phẩm. Có thể thấy, công việc này tương đối đơn giản, chủ yếu yêu cầu kỹ năng và khả năng xử lý khéo léo nên công ty giày TBS sẽ chỉ yêu cầu ứng viên có sức khỏe tốt và có trình độ văn hóa từ trung cấp trở lên.

2.2. Nhân viên sản xuất giày thể thao

Không chỉ thuần sản xuất giày da, công ty giày TBS An Giang còn tuyển dụng thêm nhiều nhân viên ở vị trí sản xuất giày thể thao. Đây là một vị trí cực kỳ cấp thiết bởi sản phẩm giày thể thao đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ trong tỉnh thành An Giang.

Tương tự như nhân viên sản xuất giày da, người làm giày thể thao cũng sẽ phải tạo hình đôi giày, làm đế giày, tạo kết nối giữa các mảnh ghép. Khi sản phẩm đã được hoàn thành, người nhân viên này sẽ phải gò giày, vệ sinh đóng gói rồi chuyển qua bộ phận kiểm tra chất lượng.

Với nhân viên sản xuất giày thể thao, công ty giày TBS An Giang sẽ không có nhiều yêu cầu phức tạp. Bạn chỉ cần có một sức khỏe tốt, trong độ tuổi dưới 30 tuổi và có trình độ trung cấp trở lên. Khi đạt được các yêu cầu cơ bản như vậy, bạn sẽ được thỏa thuận với mức lương dao động từ 7 – 12 triệu đồng.

2.3. Nhân viên QC của xưởng sản xuất giày dép

Nhân viên QC chính là người có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm của nhà máy TBS An Giang. Họ sẽ phải quản lý và kiểm tra các nguyên liệu đầu vào và sản phẩm hoàn thiện của nhà máy. Họ còn phải đảm bảo tất cả các nguyên liệu đều đúng với quy trình kỹ thuật, phân loại và kiểm tra hoạt động sản xuất của công nhân.

Mọi công đoạn sản xuất sẽ được người nhân viên QC ghi chép báo cáo cẩn thận, đồng thời cũng cần phối hợp với bộ phận khác khi có vấn đề phát sinh. Đây là một công việc được đánh giá có nhiệm vụ cấp cao nên công ty giày TBS yêu cầu ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Mức lương hiện tại mà công ty đưa ra là từ 13 – 18 triệu/tháng, con số này sẽ còn được thay đổi trong quá trình thỏa thuận.

2.4. Nhân viên kế toán của công ty giày TBS An Giang

Một vị trí quan trọng khác mà công ty giày TBS An Giang cần tuyển dụng lúc này là nhân viên kế toán. Người ứng viên khi vào công ty này sẽ nhiệm vụ làm giảm tải khối lượng công việc của bộ phận kế toán.

Khi là một nhân viên kế toán, bạn sẽ phải thường xuyên kiểm tra, rà soát chứng từ kế toán, hiểu được bản chất của từng nghiệp vụ để thực thi theo đúng quy định pháp luật. Không đơn thuần kiểm tra, bạn còn phải ghi chép, lập báo cáo sổ sách hay chứng từ và liên tục cập nhật số liệu vào phần mềm quản lý tại công ty giày TBS.

Công việc này đòi hỏi tính chuyên môn khá là cao nên công ty giày TBS An Giang sẽ cần tuyển dụng ứng viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong kế toán doanh nghiệp. Mức lương mà công ty đưa ra sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng, mọi chế độ và mức thưởng sẽ có được thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn.

3. Cần chuẩn bị những gì khi đi phỏng vấn công ty giày TBS An Giang?

Công ty giày TBS An Giang được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất chuyên biệt về lĩnh vực giày da và giày thể thao. Khi phỏng vấn tại doanh nghiệp này, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc và kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn.

3.1. Hồ sơ xin việc của công ty giày TBS An Giang

Trước khi gặp nhà tuyển dụng của công ty giày TBS, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ trong hồ sơ để tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn. Với những người chưa có kinh nghiệm hoặc mới lần đầu phỏng vấn tại công ty này, bạn đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Đơn xin việc công ty giày TBS An Giang.

Bản sơ yếu lý lịch đã có xác nhận của địa phương và dấu xác nhận có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Photo công chứng không quá 6 tháng với các loại giấy từ như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng đại học và chứng chỉ chuyên môn.

Giấy khám sức khỏe vẫn còn giá trị trong vòng 6 tháng.

Xem thêm: [Mách bạn] Hồ sơ xin việc dán hình ở đâu? Lưu ý gì khi dán hình?

3.2. Kinh nghiệm phỏng vấn tại công ty giày TBS An Giang

Không chỉ chuẩn bị các loại giấy tờ, bạn còn phải chuẩn bị cho mình một chút bí kíp để vượt qua vòng phỏng vấn tại công ty giày TBS An Giang. Bạn sẽ tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

Tự tin phỏng vấn: sự tự tin là thái độ đầu tiên và quan trọng nhất để thu hút được nhà tuyển dụng, đồng thời nó cũng giúp bạn trả lời những câu hỏi quan trọng.

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng: bạn cần chuẩn bị tốt mọi câu hỏi có khả năng được nhà tuyển dụng đưa ra và cả những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà bạn đã đạt được.

Ngoài ra, bạn cũng cần đến trước 15 phút để sắp xếp quần áo chỉn chu trước khi gặp nhà tuyển dụng.

4. Cách thức tìm tin tuyển dụng của công ty giày TBS An Giang

Có rất nhiều cách thức khác nhau để tìm tin tuyển dụng của công ty giày TBS An Giang. Bạn sẽ dễ dàng tìm tin tức này ở báo chí, mạng xã hội hay truyền hình. Tuy nhiên, cách thức an toàn và được nhiều người áp dụng nhất là sử dụng trang web timviec365.vn. Trang web này sẽ giúp bạn mau chóng tìm thấy công ty, vị trí mà mình đang quan tâm để ứng tuyển.

Tóm lại, timviec365 đã cung cấp được những thông tin cần thiết để giúp bạn biết được các vị trí mà công ty giày TBS An Giang tuyển dụng. Chúng tôi chúc bạn sẽ vượt qua vòng phỏng vấn khi ứng tuyển công ty giày này.