Hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong ĐTCL mùa 2

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 có rất nhiều sự thay đổi mà quan trọng nhất là sự thay đổi về các quân hoàn toàn mới theo chủ đề Nguyên Tố. Lối chơi của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 được đánh giá phong phú hơn rất nhiều khi có rất nhiều cách phối hợp đội hình và không đội hình nào tỏ ra quá mạnh so với các đội hình khác.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2

Đội hình Lửa Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Lửa là một Tộc mới trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại với khả năng tạo ra một vùng lửa dưới chân đối phương bị dính kĩ năng của tộc Lửa, vùng dưới chân sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ở đó trong 5 giây. Đây là một đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh mẽ và có thể phối hợp với rất nhiều đội hình khác nhau.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 2

Đội hình Lửa hoàn chỉnh với Lux hệ lửa gây đến 275% sát thương phép ở vùng thiêu đốt, con số cực kì mạnh mẽ, tuy nhiên điều này là cực kì khó vì ở đội hình này không hề có chống chịu, chưa kể có được Lux đúng hệ Lửa cũng là việc rất hên xui.

Các đội hình kết hợp với đội hình Lửa

Đội hình Lửa Triệu Hồi

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 3

Với việc đã có 2 quân hệ Triệu Hồi là Annie và Zyra, đội hình này chỉ cần bổ sung thêm 1 quân hệ Triệu Hồi là đã có thể kích hoạt được hiệu ứng của hệ cực mạnh này. Với 40% lượng máu cũng như thời gian tồn tại, chú gấu của Annie có thể chống chịu cho đội hình Lửa Triệu Hồi gây sát thương cực kì lớn.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 4

Các bạn cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa để tối ưu khả năng của các Triệu Hồi Sư, đồng thời cũng có thể kích hoạt thêm hiệu ứng Bóng Tối từ Kindred và Malzahar.

Đội hình Lửa Sát Thủ

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 5

Đội hình Lửa Sát Thủ sẽ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa không, khi đó hệ Lửa sẽ có thêm Qiyana một sát thủ thuộc hệ Lửa. Với việc sở hữu Diana Qiyana, chỉ cần thêm một quân sát thủ bất kì là bạn sẽ có một đội hình cực mạnh ở khả năng gây sát thương. Qiyana và Diana đều là 2 quân cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận, hãy dùng họ để làm sát thương chính ở giai đoạn đầu để có thể tiếp tục hoàn thiện đội hình.

Cách xây dựng đội hình Lửa

Đội hình Lửa là đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh. Các bạn có thể xây dựng đội hình lửa theo cách cơ bản sau với hầu hết các đội hình biến thể kèm theo:

– Khởi đầu trận đấu với Diana, Zyra Varus. Diana và Zyra là 2 quân 1 tiền gần như là mạnh nhất hiện tại, kết hợp với khả năng gây sát thương diện rộng tốt của Varus sẽ giúp giai đoạn đầu trận của bạn mạnh hơn.

– Tiếp theo, xây dựng đội hình theo các hướng mà bạn lựa chọn, có thể bổ sung Triệu Hồi, Xạ Thủ hoặc Sát Thủ tùy theo đội hình bạn muốn xây dựng và lượng quân xuất hiện. Hãy ưu tiên những hệ phối hợp tốt với khả năng của Lửa như Triệu Hồi hay Sát Thủ, hoặc lựa chọn những hệ có khả năng chống chịu tốt để các quân Lửa gây sát thương.

huong dan choi doi hinh lua trong dtcl mua 2 6

– Hoàn thành đội hình ở cấp 7 với 6 quân hệ Lửa và 1 quân còn lại, bạn có thể lựa chọn Sát Thủ hoặc Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Trên đây là hướng dẫn chơi đội hình Lửa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2, các bạn xem thêm hướng dẫn chơi đội hình Độc Băng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để có thêm lựa chọn trong trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-doi-hinh-lua-trong-dtcl-mua-2-54096n.aspx Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất dưới đây: