Tải download Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13, 14 free đầy đủ các phiên bản

Teamviewer là một trong những phần mềm quản lý máy tính từ xa và hỗ trợ điều khiển máy tính của người khác khi có kết nối Internet. Để biết được cách dlteamviewer12, 13, 14 và cài đặt nhanh chóng các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Teamviewer là gì?

Teamviewerlà gì? Nhiều người thắc mắc về phần mềm ứng dụng này và không hiểu rõ về bản chất của nó. Thực chất Teamviewer là một trong những phần mềm có sự kết nối giữa 2 hoặc nhiều máy tính trong cùng một lúc nhằm giúp điều khiển máy tính người khác, cùng gửi video, file hoặc cùng tham gia trò chuyện,… Phần mềm này hỗ trợ tối đa trong công việc và giúp kết nối bạn bè và đồng nghiệp lại với nhau.

Hiểu chính xác, thông tin chi tiết về khái niệm Teamviewer là gì

Tổng hợp những tính năng của teamviewer

Những tính năng vượt trội của teamviewer mới nhất mọi người nên biết đến, bao gồm:

+ Đa nền tảng: teamviewer hỗ trợ kết nối đa nền tảng từ PC này đến PC khác, hoặc từ PC đến thiết bị di động hoặc ngược lại. Ngoài ra, mở rộng kết kết nối từ thiết bị di động đến thiết bị hỗ trợ cho IOS, Linux, Android, Windows,…

+ Khả năng tương thích tối đa: phần mềm này chạy trên một phạm vi rộng lớn những hệ điều hành từ phần mềm hệ thống tiên tiến nhất đến với những hệ điều hành cũ.

+ Teamviewer không có cấu hình: quá trình khởi động và sử dụng phần mềm ứng dụng này tức thì.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Teamvieweronline hãy những phiên bản tương ứng hỗ trợ đến trên 30 ngôn ngữ, hỗ trợ bàn phím quốc tế và trở thành giải pháp lý tưởng dành cho người sử dụng quốc tế.

Những tính năng nổi trội của phần mềm điều khiến máy tính từ xa

+ Miễn phí cho quá trình kiểm tra và sử dụng cá nhân: người dùng miễn phí kiểm tra teamviewer mà không cần phải cập nhật bất kỳ thông tin cá nhân nào khác. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này với mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

+ Khả năng truyền tập tin: người dùng cùng nhau chia sẻ dung lượng bất kỳ với tốc độ có thể lên đến 200MB/s bằng cách sử dụng phương tiện tương ứng như: kéo; thả, quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh,…

+ Điều khiển từ xa: teamviewer sẽ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, hoặc Windows 10 mobile, thiết bị hệ điều hành Android như chính các bạn đang ngồi trước màn hình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • Tải Cốc Cốc về máy tính tiếng Việt, Download Cococ mới nhất
 • Các đăng nhập Zalo nhanh nhất – Hướng dẫn tải, cài đặt Zalo từ A – Z

Hướng dẫn tải teamviewer miễn phí & Các bước cài đặt nhanh chóng

Cách tải teamviewer miễn phí tại HP Connect

Hiện nay, có rất nhiều Websỉte hỗ trợ tải teamviewer10 hãy những phiên bản mới nhất cho người dùng. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được link tải phần mềm, tuy nhiên cần phải cân nhắc để lựa chọn được link tải chất lượng, sử dụng phiên bản mới nhất để được hỗ trợ tối đa.

Chuyên gia công nghệ HP Connect hướng dẫn bạn tải về Teamviewer các phiên bản mới nhất

Trường hợp không hiểu rõ hãy không được rành trong quá trình tìm kiếm link tải teamviewer mới nhất hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn, hoặc đồng nghiệp để được chia sẻ thêm thông tin. Tìm đến HPconnect.vn là website uy tín và chất lượng đảm bảo mọi phần mềm đều đã được kiểm định trước khi chia sẻ đến cho mọi người sử dụng an tâm và thoải mãi nhất.

Download Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13, 14 tại đây:

 • Phiên bản Teamview 9: Tải về
 • Phiên bản Teamview 10: Tải về
 • Phiên bản Teamview 11: Tải về
 • Phiên bản Teamview 12: Tải về
Phiên bản thứ 12 được ưa chuộng
 • Phiên bản Teamview 13: Tải về
 • Phiên bản Teamview 14: Tải về

Các bước cài đặt phần mềm ứng dụng Teamviewer12, 13, 14

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải Teamviewer13 hoặc phiên bản mới nhất về máy tính thì các bạn hãy tiến hành thao tác cài đặt và sử dụng.

Các bước cài đặt chi tiết, dễ dàng

Theo đó, những bước cài đặt phần mềm ứng dụng này các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên để có thể sử dụng được phần mềm này thì các bạn cần phải tải Teamviewer14 full hoặc phiên bản tương ứng về máy tính.

Bước 2: Tiếp đến hãy click vào “file TeamViewer_Setup_vi.exe” vừa mời tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi đó giao diện “Welcome to TeamViewer” của phần mềm sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy lựa chọn “Basic installation” -> “Personal/Non-commercial use”, nhằm mục đích cho người dùng có thể sử dụng miễn phí phần mềm ứng dụng này.

Cài đặt phần mềm nhanh nhất cùng HP Connect

Tiếp đến các bạn hãy click vào mục “Accept – Finish”, mục đích để ứng dụng tự động cài đặt phần mềm vào trong hệ thống. Khi đó, hãy đợi ứng dụng tự động cài đặt phần mềm vào trong máy tính.

Sau khi quá trình cài đặt teamviewerportable hoàn tất sẽ tự động hiển thị giao diện chính của phần mềm ứng dụng này. Như vậy là các bạn có thể bắt đầu sử dụng được phần mềm ứng dụng này rồi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm teamviewerfree

Cách tốt nhất để máy tính này kết nối với máy tính khác khi đó yêu cầu mọi người cần phải tiến hành cài đặt phần mềm teamviewer mới nhất. Đồng thời, các bạn cần phải hiểu được bản chất cũng như cách sử dụng phần mềm ứng dụng này như thế nào, khi đó quá trình thực hiện cũng như hỗ trợ công việc mới mang lại kết quả tốt nhất.

Hướng dẫn tải về

Nhằm giúp mọi người biết được cách sử dụng phần mềm ứng dụng tảiteamviewer14 hay các phiên bản tương ứng, dưới đây các chuyên gia HP Connect sẽ hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên việc cần phải làm chính là các bạn hãy lấy “Your ID”, “Password” của máy tính mà mình muốn kết nối đến.

Bước 2: Tại giao diện của teamviewer máy tính các bạn hãy cập nhật “Your ID” của máy tính cần kết nối vào phần mềm “Partner ID” -> Chọn “Connect to partner”.

Bước 3: ở bước này các bạn hãy cập nhật “Password” của máy tính cần kết nối đến. Tiếp đến hãy click “Log on”.

Như vậy với 3 bước đơn giản các bạn đã có thể kết nối đến máy tính khác, khi đó các bạn hoàn toàn có thể quản lý được máy tính khác trên giao diện cửa sổ kết nối dễ dàng.

Video hướng dẫn chi tiết cho bạn download teamview và cài đặt dễ dàng nhất

Vậy, sử dụng phần mềm teamviewer có nguy hiểm và bị hack dữ liệu không?

Theo các chuyên gia chia sẻ khi sử dụng phần mềm teamviewer10 hay những phiên bản tương ứng thì không quá lo lắng về việc bị hack thông tin hay những dữ liệu có trên máy tính. Bởi đây là một trong những phần mềm uy tín, có tính bảo mật cao.

Chỉ trừ những trường hợp các bạn sử dụng phiên bản teamvieweron mac lậu, không chất lượng khi đó mới có thể rơi vào nguy cơ trên. Đồng thời, để máy tính của bạn được kết nối đến máy tính của người khác khi đó yêu cầu cần phải có ID, password, đặc biệt phần mềm teamviewer của máy tính bên kia phải bật lên. Do đó, khó có thể xảy ra tình trạng bị hack xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer một cách an toàn nhất cùng chuyên gia HP Connect

Trên đây các chuyên gia HP Connect đã chia sẻ những thông tin liên quan đến phần mềm ứng dụng teamviewer cho mọi người được biết rõ. Để có thể sử dụng thuần thục phần mềm ứng dụng này các bạn cần phải hiểu rõ bản chất và những thao tác thực hiện ở trên đó.

Các bạn hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích ở bài viết này đến với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân để cùng nhau hiểu rõ hơn về phần mềm ứng dụng này.

Nếu bạn đang loay hoay gặp khó khăn trong việc cài đặt teamviewer hay cài đặt bất cứ phần mềm máy tính nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

 • Điện Thoại: 0785.543.555 (Zalo, Viber…)
 • Email: hpconnect68@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hpconnect88/
 • Địa chỉ: 68 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội