2 cách chuyển đổi Thánh Sim 3G sang Thánh Sim 4G Vietnamobile

Chuyển đổi thánh sim 3G sang thánh sim 4G Vietnamobile rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng có nhu cầu lại thắc mắc không biết thủ tục chuyển đổi như thế nào? Có làm mất thời gian nhiều hay không? Có tốn phí không?. Vậy cách đổi sim như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của 3gvietnamobile.com nhé!

  • 5 lý do khiến sim Vietnamobile bị trừ tiền và cách giải quyết
  • Ưu đãi và cách đăng ký gói cước Thánh 2 Vietnamobile

Thánh sim 3G và Thánh sim 4G Vietnamobile có khác hay không?

Thánh sim 4G Vietnamobile chỉ khác 3G ở một điểm là việc nhận sóng sẽ mạnh hơn và tốt hơn, tốc độ truy cập của mạng 4G siêu tốc sẽ nhanh hơn gấp 20 lần so với tốc độ 3G, những điểm còn lại thì đều giống nhau vì thánh sim 4G vẫn tuân thủ theo những quy định hiện hành của thánh sim 3G. Do đó, nhiều người muốn chuyển đổi lên thánh sim 4G là mong muốn được sở hữu tốc độ mạng mạnh hơn và có nhiều trải nghiệm mới hơn.

» Tin mới nhất: Vietnamobile tuyên bố ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019

2 Cách Chuyển đổi Thánh sim 3G sang Thánh sim 4G Vietnamobile

Cách 1: Chuyển đổi tại trung tâm giao dịch của Vietnamobile

Khi đến trung tâm giao dịch để thực hiện việc chuyển đổi bạn đừng quên quên mang theo những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc và thánh sim 3G để chuyển đổi lên 4G.
  • Nếu bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy chuẩn bị cho mình 5 số liên lạc gần đây nhất để nhân viên hỗ trợ bạn thực hiện việc đăng ký thông tin và cấp thánh sim 4G.

» Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục cập nhật thông tin sim chính chủ Vietnamobile ngay tại nhà

Cách 2: Chuyển đổi ngay tại nhà

Bước 1: Mua sim trắng tại các cửa hàng Vietnamobile (có giá 20.000đ), tiến hành thực hiện thao tác *583*mã số seri sim 4G# và nhấn OK. Sẽ có hướng dẫn chuyển đổi thánh sim 3G sang thánh sim 4G bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn là sẽ thành công.

Bước 2: Lắp sim đã được chuyển đổi vào thiết bị và cài đặt sóng 4G để sử dụng.

» Cập nhật: Các tỉnh thành đã được phủ sóng 4G Vietnamobile trên toàn quốc

Những lưu ý khi chuyển thánh sim 3G sang thánh sim 4G Vietnamobile

  • Bạn nên sao chép danh bạ trên điện thoại trước khi tiến hành chuyển đổi để tránh trường hợp khi chuyển đổi gặp sự cố và bị mất thông tin liên lạc.
  • Việc chuyển đổi sim sẽ được hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng Vietnamobile. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí 20.000đ khi chuyển đổi sim tại các cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile.
  • Các thông tin cá nhân, thông tin ưu đãi có trong thánh sim 3G vẫn sẽ được giữ nguyên khi chuyển đổi sang thánh sim 4G.
  • Thánh sim 4G có thiết kế chuẩn để phù hợp với tất cả các thiết bị, vì thế bạn sẽ không phải mất thời gian để cắt sim như trước nữa.

» Bạn đã biết: SIÊU THÁNH SIM – Chiến binh mới của Vietnamobile nếu chưa mua được Thánh Sim Vietnamobile

Chuyển đổi Thánh sim Vietnamobile từ 3G thành 4G thành công bạn sẽ thỏa thích truy cập Internet với tốc độ siêu nhanh cùng nhiều cảm xúc mới lạ. Hãy nhanh tay thực hiện chuyển đổi thánh sim 4G Vietnamobile ngay hôm nay bạn nhé.