Thay màn hình điện thoại Vsmart

Video thay màn hình điện thoại vsmart

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vsmart lấy ngay tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Địa chỉ thay màn hình cho điện thoại Vsmart giá rẻ, Uy tín, BH từ 6-12 tháng.

✅ Cam kết 💛 Linh kiện zin 100% ✅ TG thay màn hình 💛 15 – 45 phút ✅ TG bảo hành 💛 6 – 12 tháng ✅ TG hoạt động 💛 08h – 22h hằng ngày

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Vsmart là một trong những dịch vụ sửa chữa đang có mặt tại MobileCity. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, MCCare cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Khi màn hình điện thoại Vsmart gặp tình trạng lỗi, hỏng màn hình thì phương án xử lý tốt nhất là thay mới. Tuy nhiên, chất lượng linh kiện, độ tương thích với thiết bị cần đảm bảo.

Thời gian thay màn hình Vsmart phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình, cửa hàng và đội ngũ kỹ thuật. Khi đến với MobileCity, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện thay màn hình nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài thay màn hình, Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thay Pin, ép kính, sửa nguồn,….

Màn hình điện thoại Vsmart là một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc thương hiệu này. Linh kiện tại đây đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến đảm bảo độ sáng, độ tương phản và độ phân giải cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thay màn hình cho điện thoại Vsmart

Hiện nay Vsmart đã cho ra mắt nhiều dòng điện thoại với màn hình đa dạng từ màn hình tràn viền, màn hình giọt nước cho đến màn hình AMOLED. Đặc biệt, màn hình của Vsmart còn được trang bị tính năng chống ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt của người dùng.

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vsmart

Bảng giá thay màn hình Vsmart mới nhất 2023:

STT Dịch vụ Giá Bảng giá 1 Thay màn hình Vsmart Live 2.400.000 ₫ 6-12 tháng 2 Thay màn hình Vsmart Joy 3 1.100.000 ₫ 6-12 tháng 3 Thay màn hình Vsmart Active 3 1.600.000 ₫ 6-12 tháng 4 Thay màn hình Vsmart Live 4 800.000 ₫ 6-12 tháng 5 Thay màn hình Vsmart Aris | Aris Pro 1.450.000 ₫ 6-12 tháng 6 Thay màn hình Vsmart Joy 2 Plus 1.100.000 ₫ 6-12 tháng 7 Thay màn hình Vsmart Star 900.000 ₫ 6-12 tháng 8 Thay màn hình Vsmart Active 1 750.000 ₫ 6-12 tháng 9 Thay màn hình Vsmart Star 5 700.000 ₫ 6-12 tháng 10 Thay màn hình Vsmart Joy 1 500.000 ₫ 6-12 tháng

Thay màn hình điện thoại Vsmart có ảnh hưởng đến máy không?

Thay màn hình Vsmart có thể ảnh hưởng đến máy nếu quá trình thay không được đảm bảo hoặc trung tâm đó sử dụng linh kiện không chính hãng. Có thể thấy việc lựa chọn cơ sở sửa chữa là vô cùng quan trọng. Khi được thay thế một cách chuyên nghiệp và sử dụng linh kiện chính hãng thì hoàn toàn thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định và không có ảnh hưởng gì cả. Ngoài khắc phục lỗi, dịch vụ này cũng giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng máy, đảm bảo hiển thị hình ảnh rõ nét và tránh các vấn đề liên quan đến màn hình như vỡ trầy xước bị ám màu không cảm ứng được…

Thay màn hình điện thoại Vsmart có tốn nhiều chi phí không?

Chi phí thay màn hình Vsmart sẽ phụ thuộc vào loại màn hình và độ hư hỏng của màn hình cũ. Nếu chỉ là thay màn hình cảm ứng thì chi phí sẽ thấp hơn so với thay cả màn hình. Tuy nhiên, nếu màn hình hư hỏng nặng và cần thay toàn bộ chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào địa điểm và cửa hàng thay màn hình. Nếu địa chỉ bạn chọn là MobileCity thì chắc chắn rằng chất lượng cũng như mức giá sẽ được đảm bảo.

Thay màn hình điện thoại Vsmart có tốn nhiều chi phí không?

Chất lượng hình ảnh có còn tốt sau khi thay thế?

Đây chắc hẳn là điều mà người dùng lo lắng khi thay màn hình điện thoại Vsmart. Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố là chất lượng màn hình mới, trình độ của kỹ thuật viên thay thế và cách sử dụng của người dùng. Nếu màn hình thay thế là hình chính hãng và được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kỹ năng thì chất lượng màn hình sau khi thay thế có thể tương đương hoặc gần như tương đương với màn hình ban đầu.

Còn nếu trường hợp này đảo ngược lại thì chất lượng màn hình sau khi thay thế có thể bị giảm đi và ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Do đó, để đảm bảo chất lượng màn hình sau khi thay thế bạn nên chọn màn hình chính hãng và đưa đi thay thế tại các cửa hàng uy tín và có kinh nghiệm.

Chất lượng hình ảnh có còn tốt sau khi thay thế?

Dấu hiệu & nguyên nhân

Vỡ mặt kính và vỡ màn hình là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau, giá thành thay thế cũng có sự chênh lệch rất đáng kể. Vì vậy, hãy cùng MobileCity phân biệt hai tình trạng này ngay sau đây.

Điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính

Với điện thoại Vsmart chỉ bị vỡ mặt kính, các biểu hiện thường gặp sẽ như sau:

 • Mặt kính điện thoại bị vỡ những cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, không có hiện tượng đơ, loạn hay liệt cảm ứng.
 • Mặt kính xuất hiện các vết trầy xước, nứt vỡ gây mất thẩm mỹ.
 • Màn hình có rất nhiều vết xước to, nhỏ nhưng không hề có hiện tượng sọc kẻ ngang dọc, chảy mực.

Điện thoại bị vỡ, hỏng màn hình

Trong khi đó, nếu điện thoại đã bị vỡ màn hình, các tình trạng gặp phải sẽ nghiêm trọng hơn, cụ thể:

 • Điện thoại Vsmart bị lỗi cảm ứng hoặc cảm ứng rất khó khăn, xảy ra hiện tượng loạn cảm ứng, liệt cảm ứng ở một số vị trí.
 • Màn hình bị ám vàng, ám xanh ngày càng nặng và không thể sử dụng.
 • Màn hình nhấp nháy khi sử dụng, có lúc tắt hẳn, khởi động lại cũng không lên.
 • Màn hình xuất hiện sọc kẻ hoặc những vết chảy mực vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng.
Điện thoại bị vỡ, hỏng màn hình

Nguyên nhân gây hỏng màn hình Vsmart

Từ những biểu hiện nêu trên, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến chiếc Vsmart bị vỡ, hỏng màn hình sau đây:

 • Vô tình làm rơi điện thoại hoặc làm điện thoại bị va đập mạnh gây hỏng màn hình.
 • Thường xuyên để máy trong túi xách, balo cùng các vật cứng, sắc nhọn gây ảnh hưởng đến màn hình.
 • Thói quen để điện thoại cạnh người khi ngủ và không may đè lên máy.
 • Điện thoại bị ngấm nước hoặc sử dụng quá lâu trong môi trường ẩm thấp, điện thoại tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn gây hư hại màn hình.
Màn hình Vsmart

Đa phần những nguyên nhân trên đều đến từ sự thiếu chú ý của người sử dụng. Vì vậy, Quý khách hàng hãy lưu ý để giữ cho chiếc Vsmart của mình luôn an toàn nhé.

Quy trình thay màn hình điện thoại Vsmart

Thao tác thay màn hình từ trước tới nay là không hề đơn giản và đòi hỏi cần có trình độ chuyên môn cao để tháo máy, kiểm tra và thay thế. Những năm gần đây, màn hình của dòng điện thoại Vsmart đã phổ biến hơn trước. Vì thế, trong trường hợp không may màn hình bị hỏng cần thay thế, Quý khách không cần lo lắng vì đã có trung tâm sửa chữa MobileCity Care.

B1: Tiếp nhận

Tiếp nhận điện thoại của khách hàng và trao đổi thêm với khách hàng về vấn đề liên quan đến lỗi màn hình.

Tiếp nhận điện thoại

B2: Báo giá

Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ các tính năng của điện thoại, rút ra phương án xử lý tốt nhất và cung cấp thông tin dịch vụ cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với hướng xử lý, kỹ thuật viên bắt đầu quá trình thay thế màn hình.

Báo giá dịch vụ cho khách hàng

B3: Thay màn hình

Tắt nguồn điện thoại và tháo khay thẻ SIM. Tháo đinh vít và dùng đèn khò để làm nóng màn hình điện thoại đến nhiệt độ vừa đủ. Tiếp theo, màn hình cũ sẽ được bóc tách với sự trợ giúp các dụng cụ chuyên nghiệp. Tháo phần cụm liên quan đến camera trước ra khỏi màn hình cũ rồi lắp nó vào màn hình mới.

Thay màn hình Vsmart

Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ dán tạm màn hình lên điện thoại để test xem có báo lỗi gì không? Khi đầy đủ chức năng, màn hình mới sẽ được lắp vào máy. Tiếp tục tiến hành thay màn hình cho Vsmart mới, vặn lại các vít đã tháo và cố định màn hình mới.

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Kỹ thuật viên thực hiện lắp ráp lại các linh kiện đã tháo, vệ sinh sạch sẽ lại những vết keo thừa còn sót lại. Tiếp đến kiểm tra lại mọi tính năng trên điện thoại để bảo đảm không còn lỗi xảy ra. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo máy đã ổn định.

Lắp ráp & kiểm tra

B5: Bàn giao

Khi khách hàng đồng ý, thiết bị sẽ được trả lại cho chủ sở hữu cùng với hóa đơn và biên lai.

Bàn giao điện thoại cho khách hàng

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay màn hình điện thoại Vsmart! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Xem thêm