Lời bài hát Thì thầm mùa xuân, remix, karaoke tone nam nữ

Thì thầm mùa xuân là một trong những ca khúc xuân cực hay và được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng META.vn tìm hiểu lời bài hát Thì thầm mùa xuân để cùng ngân nga theo giai điệu bài hát và đón chào một mùa xuân mới nữa lại về bạn nhé.

Lời bài hát Thì thầm mùa xuân

Sáng tác: Nhạc sĩ Ngọc Châu

Từng chồi non xanh mơn manTừng hạt mưa long lanh rơi mùa xuânVà trong ánh mắt lấp lánhLời yêu thương yêu thương ai ngập ngừngMùa xuân đã đến bên emVà mùa xuân đã đến bên anh thì thầmLàn gió khẽ vuốt tóc emVà làn gió nói cùng em nhớ thươngVà em đã biết nói tiếng yêu đầu tiênVà em đã biết thương nhớ biết giận hờnMùa xuân đã đến bên em trao nụ hônVà mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anhĐể rồi, đắm sayĐể rồi, ngất ngâyTừng chồi non xanh mơn manTừng hạt mưa long lanh rơi mùa xuânVà trong ánh mắt lấp lánhLời yêu thương yêu thương ai ngập ngừngMùa xuân đã đến bên emVà mùa xuân đã đến bên anh thì thầmLàn gió khẽ vuốt tóc emVà làn gió nói cùng em nhớ thươngVà em đã biết nói tiếng yêu đầu tiênVà em đã biết thương nhớ biết giận hờnMùa xuân đã đến bên em trao nụ hônVà mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anhĐể rồi, đắm sayĐể rồi, ngất ngâyVà em đã biết nói tiếng yêu đầu tiênVà em đã biết thương nhớ biết giận hờnMùa xuân đã đến bên em trao nụ hônVà mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anhĐể rồi, đắm sayĐể rồi, ngất ngâyVà em đã biết nói tiếng yêu đầu tiênVà em đã biết thương nhớ biết giận hờnMùa xuân đã đến bên em trao nụ hônVà mùa xuân đã trao cho em ánh mắt anhĐể rồi, đắm sayĐể rồi, ngất ngây.

Thì thầm mùa xuân là một sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Châu. Dù đã có “tuổi đời” mấy chục năm, thế nhưng giai điệu và lời bài hát Thì thầm mùa xuân vẫn luôn thật “hợp thời” và gắn bó với biết bao thế hệ người Việt. Cứ mỗi khi Tết đến, xuân về là nơi nơi lại vang lên ca khúc này, để người ta hoài niệm về một mùa xuân của Hà Nội xưa, một mùa xuân bình yên, nguyên sơ, đẹp đến nao lòng…

Ca nhạc Thì thầm mùa xuân – Mỹ Linh

Thì thầm mùa xuân remix

Thì thầm mùa xuân karaoke tone nữ

Thì thầm mùa xuân karaoke tone nam

>>> Xem thêm:

  • Lời bài hát Tết xa (lyrics), karaoke, nhạc MP3
  • Các bản nhạc Xuân thiếu nhi, bài hát về Tết cho trẻ mầm non hay, vui nhộn
  • Lời bài hát Tết đong đầy, Tết đong đầy 2, MP3, beat chuẩn, hợp âm
  • Lời bài hát Lắng nghe mùa xuân về, karaoke, remix, beat
  • Lời bài hát Điệp khúc mùa xuân (nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng)

Trên đây là lời bài hát Thì thầm mùa xuân, remix, karaoke tone nam nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút nghe nhạc thật sự thoải mái và thư giãn.

Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trang bị thêm các sản phẩm thiết bị số như loa, amply, tai nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại META. Còn đợi gì mà không liên hệ tới website META.vn hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?