Cổng thông tin điện tử

Nhằm động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh. Sáng ngày 17/4, Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2022-2023. Về dự có đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong những năm gần đây kết quả trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và thi đại học Trường THPT Hương Sơn năm sau cao hơn năm trước. Số giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh tăng lên. Để đạt kết quả trên Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, lựa chọn giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi, phát huy trí tuệ tập thể, động viên khích lệ các em tích cực tự giác trong học tập, rèn luyện. Với sự nổ lực không ngừng của các thầy, cô giáo và các em học sinh kết quả năm học 2022 – 2023, Trường THPT Hương Sơn có 61 em học sinh đạt giải cấp quốc gia, cấp tỉnh gồm các môn thi Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất và các Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai, Khoa học kỹ thuật. Trong đó có 3 em đạt giải cuộc thi cấp quốc gia ATGT cho nụ cười ngày mai. 6 em đạt giải nhất các môn thi Lịch sử, Tiếng anh, Giáo dục thể chất. Tại buổi tuyên dương, trường THPT Hương Sơn đã tuyên dương, khen thưởng 49 thầy giáo, cô giáo tham gia thi, Bồi dưỡng học sinh giỏi, huấn luyện viên, hướng dẫn viên đạt thành tích trong kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và tuyên dương, khen thưởng 61 em đạt thành tích trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2022-2023. Khen thưởng cho 5 em liên tục trong 3 năm liền đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.

Thông qua buổi tuyên dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi, thi học sinh giỏi các cấp. Và là động lực, tạo niềm tin để trường THPT Hương Sơn tiếp tục có bước tiến mới trong công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng và trong các hoạt động giáo dục nói chung.

Đồng chí Đinh Lương Hào, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và Thầy giáo Hồ Tiến Dương, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn trao giấy khen cho các em đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh.

Đồng chí Hồ Thái Sơn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và Thầy giáo Hồ Tiến Dương, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn trao giấy khen cho các em đạt thành tích học sinh giỏi trong kỳ thi cấp tỉnh.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Hương Sơn, Hội khuyến học huyện và Hội cha mẹ học sinh trao giấy khen cho các em đạt thành tích trong kỳ thi học sinhh giỏi cấp tỉnh.

Thầy giáo Hoàng Trung Sơn, Phó hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn khen thưởng cho 5 em liên tục trong 3 năm liền đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.

Các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu và Công đoàn Trường THPT Hương Sơn khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo tham gia thi, Bồi dưỡng học sinh giỏi, huấn luyện viên, hướng dẫn viên đạt thành tích trong kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2022-2023.