GAME MOBILE

Thục Sơn Chiến Kỷ Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Linekong. Trò chơi được tiếp bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền hình cùng tên đang cực hot ở trung Quốc với sự giám sát của nam diễn viên Ngô Kỳ Long. Sản phẩm này tạo được ấn tượng ngay từ khi ra mắt nhờ nền tảng đồ họa tinh mỹ và chân thực, có lồng tiếng nhân vật công phu, bám sát theo tình tiết của phim, tạo nên một thế giới tiên hiệp tuyệt vời để người chơi trải nghiệm nhiều tính năng gameplay đặc sắc.

Trò chơi được phát triển bằng một bộ engine 3D hoàn chỉnh, có hướng phối màu sáng sủa, các tông màu tươi rõ ràng, phong cảnh được xây dựng hết sức thơ mộng, nhân vật có độ chi tiết cao và có cử động rất mượt mà. Hơn nữa, nhưng hiệu ứng hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, mờ ảo, trường cảnh phân chia tầng lớp cũng được thể hiện chăm chút, tạo ấn tượng tốt đối với người chơi trải nghiệm. Nhìn thoáng qua, ta có thể dễ dàng nhận ra đây là một sản phẩm mang đậm phong cách tiên hiệp Trung Quốc, với những nhân vật có trang phục và khí chất siêu phàm, biết ngự kiếm phi hành ấn tượng.

Cốt truyện trong game được phát triển đồng bộ với phiên bản phim truyền hình, các nhân vật cũng được lồng tiếng bởi diễn viên chuyên nghiệp cùng phần phụ đề rõ ràng, giúp người chơi rất dễ dàng nắm bắt từng tình tiết và cảm thấy nhập tâm trong quá trình chơi. Khám phá những tình tiết trong game, người chơi sẽ hiểu sâu hơn về thế giới quan của “Thục Sơn Chiến Kỷ”, khám phá các mối quan hệ tình thù phức tạp giữa từng nhân vật.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Thục Sơn Chiến Kỷ Mobile sẽ mang lại cho người chơi 4 sự lựa chọn bao gồm Sa Âm, Bách Thảo, Thiên Môn và Lăng Vân. Các nghề nghiệp có tạo hình đẹp mắt, phân chia giới tính nam nữ cố định, có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe cánh thế lực. Áp dụng cơ chế điều khiển bằng phím ảo và chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng mobile, hệ thống kỹ năng của từng nghề nghiệp được thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và gây cấn trong từng tình huống đánh Boss hay PVP.

Một trong những tính năng quan trọng nhất ở sản phẩm này chính là hệ thống pet. Trò chơi có xây dựng nhiều dạng pet đa dạng, có tác dụng hỗ trợ người chơi rất hiệu quả trong quá trình chiến đấu. Để có được những loại pet hiếm, người chơi có thể tiến vào các hoạt động phụ bản đặc thù, tăng trưởng chúng bằng các vật phẩm cần thiết, giúp cúng gia tăng ngộ tính và học thêm nhiều kỹ năng mới. Ngoài ra, trò chơi còn xây dựng nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP hấp để người chơi chinh phục mỗi ngày, đảm bảo đa dạng trải nghiệm.

Hiện nay, Thục Sơn Chiến Kỷ Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới tiến hành những đợt thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://s.8864.com/

Naruto Mobile – Hàng chính hãng chuẩn từ đồ họa đến gameplay