Cho Thuê Phòng Trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) Giá Rẻ, Mới Nhất T9/2023

Mục lục

Cho Thuê Phòng Trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) Và Kinh Nghiệm Tìm Thuê Phòng Trọ Chất Lượng T9/2023

Cho thuê phòng trọ Thủ Đức giá rẻ tìm ở đâu? Làm cách nào để tìm được chỗ trọ nhanh và an toàn? Từ lâu nay các phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được đánh giá là có giá thuê cực kỳ tốt và đáp ứng được nhu cầu của khá nhiều người. Mặc dù vậy, khi tìm trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), bạn vẫn nên bỏ túi cho mình 5 kinh nghiệm quý giá sau để tránh rủi ro không đáng có. Cùng Mogi tìm hiểu kỹ hơn về cách tìm trọ Thủ Đức qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

TP Thủ Đức là một quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai)
 • Phía Tây: Giáp quận 1, quận 4, quận 12 và quận Bình Thạnh
 • Phía Nam: Giáp với quận 7, huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai
 • Phía Bắc: Giáp với thành phố Dĩ An, Thuận An (tỉnh Bình Dương)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế phía Nam. Chính vì thế, thị trường bất động sản cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) luôn được nhiều người quan tâm.

Đơn vị hành chính và diện tích Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có diện tích 211.56km2, dân số năm 2019 là 1.013.795 người. Được chia thành 34 phường trực thuộc, bao gồm: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A,

Giao thông khu vực Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) là đầu mối của các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Cụ thể như: xa lộ Hà Nội, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành, Quốc lộ 1, 12, 1K,… Bên cạnh đó còn có tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên. Với hệ thống giao thông được đồng bộ, đầu tư đã giúp cho kinh tế Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể.

Cơ sở hạ tầng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Theo các chuyên gia thì Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có điều kiện nổi trội về mặt cơ sở hạ tầng. Đó là hệ thống quy hoạch đô thị sáng tạo tương tác cao bao gồm: khu công nghệ cao SHTP, khu đại học Quốc gia thành phố HCM, khu tài chính Thủ Thiêm, Rạch Chiếc, khu Tam Đa và khu Trường Thọ. Hướng đến xây dựng đô thị thông minh, cơ sở hạ tầng phát triển.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) còn sở hữu hệ sinh thái khởi nghiệp độc đáo, với các quỹ đầu tư đa dạng trong và ngoài nước. Từ đó, giúp thu hút dân cư các tỉnh thành đến sinh sống, lập nghiệp. Là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được tăng cao.

Về giáo dục: Tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) đã có mặt nhiều trường từ cấp Tiểu học cho đến Đại học. Trong đó tiêu biểu là Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Cao đẳng Xây dựng số 2

Kiểm tra kỹ thông tin cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Hiện nay, việc cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) đã trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần vài thao tác đơn giản đăng tin lên các diễn đàn. Bằng chứng là danh sách các phòng trọ đường 17 Linh Trung hay những địa chỉ cho thuê phòng trọ đường Hoàng Diệu 2 hoặc các khu vực phòng trọ gần Gigamall Thủ Đức…

Hầu hết hình ảnh đăng cho thuê phòng trọ Thủ Đức và nhiều quận khác đều rất bắt mắt với mức giá cực mềm. Nhưng bạn cần kiểm tra kỹ thông tin người cho thuê và địa chỉ các phòng trọ Thủ Đức, tránh bị lừa đảo.

Một số loại hình cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) phổ biến hiện nay

Thị trường cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) giá rẻ nói chung hay thuê phòng trọ Linh Trung, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) nói riêng được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số loại hình cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) phổ biến nhất để bạn tham khảo:

 • Cho thuê nhà trọ Thủ Đức: Đây là loại hình phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm là giá rẻ, diện tích đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Tuy nhiên, bạn nên lựa thuê phòng trọ quận Thủ Đức giá rẻ tại khu vực gần trung tâm để thuận tiện đi lại, quan tâm đến tiện ích khu vực và an ninh nữa nhé.
 • Cho thuê phòng trọ lối đi riêng Thủ Đức: Khi tìm phòng trọ hiệp Bình Chánh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) thì bạn nên chọn phòng trọ có lối đi riêng. Ưu điểm là tạo sự thoải mái, riêng tư hơn.
 • Cho thuê phòng trọ ở chung chủ Thủ Đức: Phòng trọ chung chủ thường được các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 lựa chọn. Bởi sẽ giá rẻ, đảm bảo về an ninh và tiện ích đầy đủ đi kèm.
 • Cho thuê phòng trọ ở ghép Thủ Đức: Ở ghép là hình thức cho thuê trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Với mức chi phí thấp, đồng thời bạn có thêm bạn cùng phòng tâm sự, nói chuyện nên rất nhiều người quan tâm đến phòng trọ giá rẻ Thủ Đức.

Cách thuê, cho phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) hợp phong thủy

Hiện nay, vấn đề phong thủy khi cho thuê phòng trọ Thủ Đức cũng được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp bạn yên tâm khi thuê phòng trọ ở Thủ Đức mà còn đem đến nhiều tài lộc, may mắn.

 • Theo tuổi: Cần lưu ý chọn phòng trọ hợp tuổi. Điều này sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn dành cho bạn.
 • Theo hướng nhà/ đất: Nên lựa chọn hướng nhà phù hợp tương sinh với mệnh của bạn.
 • Theo mệnh: Mệnh trong phong thủy được chia thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh sẽ có hướng tương sinh và tương khắc khác nhau. Vì thế, khi tìm phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) dưới 2 triệu hay phòng trọ dưới 1 triệu rưỡi bạn cần lưu ý.

Những điều cần lưu ý khi thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Cẩn thận vấn đề đặt cọc trước khi thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Một số khu vực phòng trọ Hiệp Bình Chánh Thủ Đức hay phòng trọ Linh Chiểu Thủ Đức hoặc khu vực cho thuê phòng trọ Linh Trung, Thủ Đức thường được nhiều công nhân viên, sinh viên, học sinh lựa chọn làm nơi sinh hoạt.

Vì những nơi này cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) giá rẻ như phòng trọ Thủ Đức dưới 1 triệu rưỡi lại có đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, đừng vì giá rẻ mà nông nóng, bạn nên thận trọng thỏa thuận kỹ, có giấy tờ xác nhận khi đặt cọc tiền thuê phòng trọ Thủ Đức với chủ nhà để tránh mất tiền oan uổng.

Thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) từ các trung tâm môi giới uy tín

Để tránh tình trạng gặp phải lừa đảo khi tìm phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), bạn nên liên hệ với các trung tâm môi giới uy tín. Hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn uy tín chuyên hỗ trợ tìm phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) với độ chính xác, tin cậy cao.

Kiểm tra chất lượng phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) cho thuê kỹ lưỡng

Việc đến trực tiếp và đánh giá chất lượng phòng trọ là việc cần phải luôn làm khi thuê trọ Thủ Đức. Khác với nhà phố hay căn hộ chung cư, các căn phòng trọ thường thay đổi người ở liên tục. Dẫn đến có thể có nhiều hỏng hóc mà bạn cần nên chú ý khi tìm phòng trọ Thủ Đức. Kiểm tra một số yếu tố khi thuê nhà trọ ở Thủ Đức như:

 • Chất lượng tường nhà, trần nhà
 • Hệ thống điện và hệ thông thoát nước có vận hành ổn định
 • Phòng trọ có thông thoáng, có đón nắng và gió tự nhiên hay không

Tìm hiểu kỹ thông tin về người ở ghép khi thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Trong thời gian gần đây, vì nhu cầu tìm nhà trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) ngày càng cao cho nên việc ở ghép cũng trở nên phổ biến hơn. Nhưng trước khi quyết định thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) với một người lạ, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tượng để tránh xảy ra tranh chấp khi dọn vào ở chung.

Giá cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) 2023

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức). Bao gồm: diện tích, vị trí, các tiện ích đi kèm,… Bên cạnh đó, với sự phát triển, đồng bộ cơ sở hạ tầng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) thu hút nhiều dân cư đến để học tập, lập nghiệp. Chính điều này đã khiến cho giá cho thuê phòng trọ ở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) có nhiều biến động, tuy nhiên cũng không đáng kể. Cụ thể:

 • Đối với phòng có diện tích từ 15 – 20m2: 1.5 triệu – 2.8 triệu VNĐ
 • Đối với phòng có diện tích từ 20m2 – 30m2: 2.5 – 4 triệu VNĐ
 • Đối với phòng có diện tích từ trên 30m2: 5 triệu – 10 triệu VNĐ (Tùy vào kích thước và tiện ích đi kèm)

Một số khu vực cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được nhiều người tìm kiếm:

Bạn có thể tham khảo thuê phòng trọ gần các trường đại học tại khu vực Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được nhiều người tìm kiếm như sau:

 • Phòng trọ trường Đại học Thể dục Thể thao
 • Phòng trọ gần trường Đại học Nông Lâm
 • Phòng trọ gần Đại học Sư phạm Kỹ thuật
 • Phòng trọ gần trường Đại học Việt Đức
 • Phòng trọ trường Đại học Quốc gia
 • Phòng trọ gần khoa Y Đại học Quốc gia
 • Phòng trọ gần Đại học Công nghệ Thông tin
 • Phòng trọ trường Đại học Kinh tế Luật
 • Tìm phòng trọ trường Cao đẳng Công nghệ Thủ đức

Giá cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Tìm thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) giá rẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên và người lao động. Vì nơi đây không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà các tiện ích cũng đang phát triển. Tuy nhiên, tùy theo vị trí và diện tích mà giá thuê​​ khác nhau. Cùng tham khảo bảng​​ giá cho thuê sau của Mogi:

Khu vực

Chi phí cho thuê phòng trọ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Phòng trọ Linh Đông

2,5 triệu/tháng

Phòng trọ trong nhà nguyên căn Linh Tây

4,2 triệu/tháng

Cho thuê phòng Hiệp Bình Chánh

3,5 – 4,5 triệu/tháng

Phòng trọ 65m2, 2 phòng ngủ, 2 WC

6,2 triệu/tháng

Trên đây là những thông tin và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm thuê phòng trọ Thủ Đức dễ dàng hơn. Truy cập Mogi.vn đễ xem thêm nhiều tin đăng cho thuê phòng trọ TPHCM, thuê nhà đất Thủ Đức, thuê phòng trọ chất lượng, đa dạng khu vực như tìm phòng trọ Hiệp Bình Chánh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức), phòng trọ Linh Xuân Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức).

Một số địa điểm cho thuê phòng trọ khác tại Mogi mà bạn sẽ quan tâm:

 • Cho thuê phòng trọ Gò Vấp
 • Cho thuê phòng trọ Quận 9
 • Cho thuê phòng trọ Quận 2
 • Cho thuê phòng trọ Quận 12
 • Cho thuê phòng trọ Quận 4
 • Cho thuê phòng trọ Quận 3