Cho Thuê Phòng Trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp Giá Rẻ, Thuận Tiện, An Ninh T9/2023

Cho Thuê Phòng Trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp Giá Rẻ, Chất Lượng T9/2023

Phòng trọ Gò Vấp hiện đang là một trong những khu vực được nhiều người lựa chọn tìm thuê. Đặc biệt là học sinh, sinh viên và người lao động. Bởi mức sống tại đây không đòi hỏi quá cao, lại sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi về vị trí, tiện ích. Xem qua những thông tin Mogi cung cấp dưới đây để có thể tìm thuê các căn phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp chất lượng với giá tốt nhất!

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp

Tổng quan về Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Vị trí địa lý Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Vị trí Gò Vấp

Quận Gò Vấp là trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Bắc thành phố và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp giáp quận Bình Thạnh.
 • Phía Tây và phía Bắc Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương – Bến Cát – Nước Lên.
 • Phía Nam Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp giáp các quận Phú Nhuận và Tân Bình.

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng giao thương hàng hóa với các quận lân cận. Chính vì thế mà người dân đổ về đây sinh sống và số lượng các công ty, các trường đại học tập trung tại Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp ngày càng nhiều. Điều này đã thúc đẩy thị trường cho thuê phòng trọ Gò Vấp sôi động hơn bao giờ hết.

Dân số và diện tích Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có diện tích tự nhiên khoảng 19,74km2, dân số hơn 700.000 người. Mật độ dân số đạt 34.309 người/km2.

Đơn vị hành chính Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường trực thuộc gồm: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17. Trong đó, Phường 10 có trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính khác của quận.

Giao thông khu vực Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp sở hữu vị trí đắc địa và có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nền kinh tế Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp phát triển cực kì mạnh mẽ:

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có các tuyến đường quan trọng như đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Minh Giám, đường Dương Quảng Hàm nối dài, đường Nguyễn Thái Sơn, đường Trần Bá Giao nối dài,…

Tuyến đường sắt Thống Nhất đi từ ga Bình Triệu đến ga Hòa Hưng đi qua địa bàn Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp đang được quy hoạch và nâng cấp thành đường sắt trên cao.

Giao thông đường thủy: Một số tuyến sông, rạch trên địa bàn Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp như sông Vàm Thuật, rạch Xuyên Tâm,… cũng đang được quy hoạch với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, chính quyền Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có nhiều chính sách quy hoạch, cải thiện, nâng cấp nhiều tuyến đường để giúp việc giảm tải tình trạng kẹt xe, kết nối các quận lân cận dễ dàng hơn.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về giao thông nên thị trường cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp luôn sôi động.

Cơ sở hạ tầng Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Hệ thống giáo dục: Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp đang tiến hành xây nhiều trường học, tuy vậy nhìn chung vẫn có đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, THCS đến THPT. Ngoài ra, Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp còn là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng thu hút một lượng lớn sinh viên từ các tỉnh khác đến học tập như Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Mở,…

Hệ thống y tế tại Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp cũng rất được chính quyền chú trọng đầu tư, nâng cấp hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu chăm lo sức khỏe của người dân. Một số bệnh viện, phòng khám được xây dựng tại đây gồm: Bệnh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng, phòng khám đa khoa Nguyễn Thái Sơn, các trạm y tế phường và rất nhiều phòng khám tư nhân trải dài khắp quận.

Quận có các địa điểm du lịch nổi tiếng như miếu nổi, Lăng ông bà Chiểu, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Bình Quới, chợ bà Chiểu…

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp cũng sở hữu nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Go!, Saigon Mall, Vincom Plaza Quang Trung, khu thương mại D-One Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp,… và nhiều cửa hàng tiện lợi.

Ngoài ra, Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp còn có một số khu đô thị uy tín, hiện đại bậc nhất hiện nay gồm: CityLand Park Hills, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Khu dân cư Hà Đô Thới An, Khu đô thị An Hạ…

Hoạt động kinh tế Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Hoạt động kinh tế Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp nhiều năm gần đây có kết quả phát triển ổn định. Sản xuất công nghiệp của quận vẫn giữ được mức tăng trưởng cao. Các chính sách xã hội của Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có tác động tích cực, vẫn đảm bảo cung ứng hàng hóa cũng như những mặt hàng thiết yếu cho người dân.

Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có vị trí địa lý đắc địa cùng cơ sở hạ tầng hiện đại giúp cho nền kinh thế ngày càng phát triển. Thúc đẩy thị trường bất động sản tại Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp cũng nhộn nhịp theo. Điều này thu hút lượng lớn người dân đến Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp học tập, sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp ngày càng cao.

Một số loại hình cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp phổ biến hiện nay

Loại hình cho thuê phòng trọ Gò Vấp

Nhà trọ Gò Vấp: bạn nên lưu ý ưu tiên khu vực nhà trọ gần nơi đi học, đi làm để thuận tiện hơn, đồng thời quan tâm về tiện ích, an ninh khu vực xung quanh để có môi trường sống tốt hơn.

Phòng trọ Gò Vấp có lối đi riêng: các căn phòng trọ có lối đi riêng đều có ưu điểm là tạo cảm giác riêng tư và thoải mái, do đó được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều phòng trọ được xây mới tại Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có thể đáp ứng nhu cầu này.

Phòng trọ Gò Vấp ở chung chủ: đây là loại hình cho thuê phòng trọ được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn vì cảm thấy an tâm hơn. Bên cạnh đó, chủ trọ cũng có thể hỗ trợ kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Phòng trọ Gò Vấp ở ghép: nếu bạn đang tìm kiếm phòng trọ giá rẻ ở Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp TPHCM thì không thể bỏ qua loại hình phòng trọ ở ghép này. Với mức chi phí rẻ, đồng thời có thêm bạn cùng phòng để tâm sự, trò chuyện hay ăn uống cũng sẽ giúp cuộc sống sinh viên xa nhà đỡ cô đơn hơn.

Những dự án thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp giá rẻ có thể kể đến như:

 • Tìm phòng trọ Gò Vấp dưới 2 triệu
 • Phòng trọ Gò Vấp dưới 3 triệu
 • Phòng trọ Gò Vấp dưới 4 triệu

Nên lưu gì khi tìm thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp?

Lưu ý khi cho thuê phòng trọ Gò Vấp

Kiểm tra kỹ càng thông tin về phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp: Hiện nay với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc đăng tin cho thuê phòng trọ không hề phức tạp. Do đó, bạn hãy tìm hiểu trước thông tin phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp đó để xác định có đúng như tin đăng không trước khi đến xem nhà để tránh mất thời gian.

Ưu tiên vấn đề an ninh phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp: Nên kiểm tra xem xem cửa nẻo, khu vực để xe phòng trọ có chắc chắn, an toàn hay không. Nên ưu tiên chọn thuê các phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp có bảo vệ 24/7 và hệ thống camera an toàn.

Kiểm tra chất lượng: Bạn nên đến xem và đánh giá chất lượng trước khi dọn vào thuê. Nhất là kiểm tra hệ thống thoát nước. Cần liên hệ, thông báo cho chủ nhà khắc phục các hỏng hóc để chắc chắn rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sống của bạn tại đây sau này.

Xác định giá thuê phòng trọ phù hợp: Ở đầu cũng vậy, tiền nào thì của nấy, bạn có thể may mắn tìm thuê những phòng trọ phù hợp với túi tiền của mình.

Một số khu vực cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp được nhiều người tìm kiếm:

Bạn có thể tham khảo thuê phòng trọ gần các trường đại học tại khu vực Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp được nhiều người tìm kiếm như sau:

 • Phòng trọ gần Đại học Công Nghiệp

Giá cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp giá rẻ là một trong những phân khúc cho thuê được nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm quan tâm. Bởi nơi đây không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà còn có hệ thống giao thông phát triển. Cùng tham khảo giá cho thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp ở một số khu vực sau:

Khu vực

Mức giá thuê phòng trọ Đại học Công nghiệp Tp.HCM, Quận Gò Vấp

Đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

Dao động trong khoảng từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng

Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Dao động tong khoảng từ 4 – 6 triệu đồng/tháng

Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Dao động trong khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng

Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Dao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng

Hy vọng rằng, những thông tin, kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ Gò Vấp Mogi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm được căn phòng ưng ý nhanh chóng và dễ dàng nhanh chóng nhất. Với Mogi.vn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin cho thuê phòng trọ TPHCM hay cho thuê nhà đất quận Gò Vấp, cho thuê phòng trọ ưng ​ý nhất.

Một số tin đăng cho thuê phòng trọ khu vực khác bạn có thể quan tâm:

 • Cho thuê phòng trọ quận 12
 • Cho thuê phòng trọ Bình Chánh
 • Cho thuê phòng trọ quận 3
 • Cho thuê phòng trọ quận 1
 • Cho thuê nhà trọ Gò Vấp

Mogi