Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền, Ngân Phiếu, KNB) v2.1.43

Video tình võ lâm hack

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game nhập vai đến từ nhà phát hành VNG. Là tựa game do Việt Nam sản xuất được rất nhiều người chơi yêu thích. Với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod người chơi tha hồ tận hưởng trò chơi với số lượng tiền khủng ngay từ khi bắt đầu.

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phiên bản mới trên mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game quen thuộc với biết bao nhiêu người con 8X, 9X giờ đây nhà sản xuất đã ra mắt phiên bản dành cho Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Mở đầu trò chơi với cuộc tranh hùng của Thập đại môn phái. Với bối cảnh giao tranh Tống – Kim, vô số đại hội võ thuật đã diễn ra nhằm tìm được Minh chủ võ lâm, người sẽ lãnh đạo quần hùng, hỗ trợ triều đình chống giặc ngoại xâm.

trumgamemod com vo lam truyen ky 1 mobile mod apk Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bạn sẽ hóa thân thành một thiếu niên anh hùng sinh ra trong thời kỳ hỗn loạn này. Bạn sẽ kinh qua rất nhiều trận chiến để đưa môn phái của mình dương bá võ lâm, trở thành minh chủ mới của thời đại.

Gameplay

Khi bắt đầu có mười môn phái co bạn lựa chọn gia nhập. Lần theo các điểm đến trên bản đồ, bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến với các môn phái khác, diệt yêu quái và làm nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để gia tăng cấp độ, hoàn thiện bản thân.

Nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile rất đa dạng từ hình thức đến cấp độ. Bạn sẽ được điểm tích lũy tùy theo độ khó và tình huống khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ được nâng cấp khi có đủ điểm đi kèm với việc có thêm kỹ năng, vũ khí và sức mạnh mới.

Thao tác chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng rất đơn giản. Chỉ cần chạm màn hình để di chuyển, để chọn cách tấn công cho nhân vật bấm chọn các kỹ năng bên tay phải. Với cốt truyện dài, sâu sắc, cảnh đi rất nhiều và các thử thách phức tạp sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Chế độ trao đổi vật phẩm giữa những người chơi online trong game vô cùng thú vị. Bạn thu thập được nhiều trang bị, vật phẩm, nguyên liệu khi săn được quái thú, hay đánh được boss và trải qua các thử thách. Game cho phép chúng ta thực hiện các giao dịch mua bán với các bạn bè online khác để tối đa hóa sức mạnh, kỹ năng và điểm tích lũy của mình.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Hệ thống các môn phái

Thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được chia thành 5 nhóm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Xem thêm 63 Tỉnh Thành Việt Nam

  • Kim gồm: Thiếu Lâm với khả năng phản đòn và kháng đòn rất tốt. Thiên Vương có khả năng sát thương cao, cận chiến tốt, khả năng chịu đựng và có nguồn máu mạnh.
  • Mộc gồm: Đường Môn với tấn công từ xa cực tốt. Ngũ Độc với khả năng dùng các loại độc tố và bùa chú để sát thương kẻ thù.
  • Thủy gồm: Nga Mi với võ nhẹ nhàng, khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Thúy Yên có kỹ năng sát thủ, tấn công tốc độ cao và sát thương kinh khủng.
  • Hỏa gồm: Cái Bang có sức mạnh và các chỉ số kỹ năng rất rất cao nhưng lượng máu thấp. Thiên Nhẫn với khả năng dùng bùa chú để ra các đòn chí mạng, tính sát thương cao.
  • Thổ gồm: Võ Đang với tốc độ ra đòn cực nhanh, tấn công cực tốt. Côn Lôn có khả năng kháng hiệu ứng tốt nhất các môn phái, lượng máu thấp.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Các chế độ chơi

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có 3 chế độ chơi. Với Player vs Player và Player Killing là đặc trưng của game kiếm hiệp này. Chúng tạo nên độ kích thích thông qua những đấu trường nảy lửa giữa từng người chơi cá nhân hay giữa các môn phái với nhau. Với chế độ Player vs Environment bạn sẽ chơi với AI. Ở chế độ này cũng mang đến nhiều hứng thú không kém với các màn khiêu chiến boss hay quái vật. Với kẻ thù này được phân chia thành sẵn cấp độ bạn có thể tùy chọn đối thủ phù hợp với mình.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trở lại với việc nâng cấp toàn bộ cho phần đồ họa, mang lại diện mạo mới mẻ hơn cho tựa game kinh điển này. Mỗi chi tiết đều được làm lại tỉ mỉ và kỳ công. Từng chuyển động mượt mà liền mạch sẽ làm bạn hài lòng. Từng hiệu ứng chiêu thức đã trở nên rất hoành tráng, siêu thực và rực rỡ uy lực hơn ngày xưa. Những hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho các trận chiến và các khúc ra đòn độc đáo vô cùng đã tai.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK

Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile MOD APK cho Android miễn phí

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trở lại với nhiều điều hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. trò chơi hoàn toàn miễn phí trên android giúp người choi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.