Top 7 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người kinh doanh trên online đặc biệt là Facebook thì số lượng bạn bè là yếu tố cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để kết bạn được nhiều người cùng lúc nhưng tiết kiệm thời gian và công sức? Dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu đến 6 phần mềm kết bạn Facebook tối ưu cho nhà kinh doanh.

Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn Facebook là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc tự tìm kiếm, gửi lời mời kết bạn tự động trong thời gian ngắn và đạt được hiệu quả khá cao. Thông thường, bạn sẽ thực hiện việc kết bạn bằng cách thủ công, hiện nay đã có nhiều phần mềm hỗ trợ hoạt động này.

Phần mềm kết bạn Facebook là gì

Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook như tài khoản mạng xã hội thông thường thì việc kết bạn với số lượng người quen là điều dễ dàng. Thế nhưng, với hoạt động kinh doanh trên nền tảng này, số lượng bạn bè mà bạn cần là rất lớn.

Lúc này, việc tích hợp công cụ tự động kết bạn sẽ mang đến sự thuận tiện hơn khá nhiều dựa trên bộ lọc mà bạn đưa ra. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè (mức giới hạn) và hầu hết đều là người dùng thực.

>> Xem thêm: SEO Facebook là gì? Phương pháp SEO Fanpage lên top bền vững

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Hiện nay, việc bán hàng trên Facebook sẽ dựa trên nhiều phương pháp khác nhau có thể kể đến như: Bán hàng qua fanpage, bán hàng bằng tiếp thị liên kết, bán hàng qua trang cá nhân,… Mỗi hình thức sẽ có những điểm mạnh riêng. Đăng bài bán hàng trên Facebook là bước đầu tiên trong việc bán hàng mà người kinh doanh đều sử dụng.

Nhiều người lựa chọn cách bán hàng ngay trên trang cá nhân của mình vì sự tiện lợi và thực hiện vô cùng đơn giản. Để đạt hiệu quả cao đối với loại hình bán hàng này, bạn cần có số lượng bạn bè lớn và sự tương tác tích cực từ họ.

Từ đó, những phần mềm kết bạn Facebook tự động đã làm tốt nhiệm vụ của mình mang đến cho người dùng hàng loạt bạn bè sau vài thao tác. Bán hàng là hoạt động kinh doanh, thế nên để phát triển mô hình này cần tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng càng lớn càng tốt. Khi khách hàng tiềm năng lớn bạn sẽ cần thêm nhân sự hoặc dùng các phần mềm bán hàng Facebook để hỗ trợ.

Cần số lượng lớn bạn bè để tối ưu việc bán hàng qua Facebook

Nhìn chung, để bán hàng hiệu quả thông qua nền tảng Facebook thì bạn cần có sự tương tác thường xuyên đến từ danh sách bạn bè. Điều này mang đến hiệu ứng khiến khách hàng ghé thăm cảm thấy tin tưởng hơn và sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng.

>> Xem thêm: 7 bước bán hàng online cho người mới bắt đầu chi tiết từ A – Z

Vì sao nên sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook?

Thực tế cho thấy, phần mềm tự kết bạn Facebook sẽ mang lại nhiều ưu thế nổi bật cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây, Vietnix đã tổng hợp được 6 lợi ích khi sử dụng phần mềm này.

Kết bạn với nhiều người cùng lúc

Khách hàng là nòng cốt trong kinh doanh, vì thế tiếp cận được nhiều người là điều tuyệt vời. Việc gửi kết bạn thủ công sẽ tốn kha khá thời gian của bạn thay vì tập trung vào bán hàng.

Với những phần mềm tự dò tìm và gửi lời mời kết bạn sẽ giúp người bán hàng tiếp cận được hàng loạt khách hàng tiềm năng. Nhờ vào hai cơ chế gồm Add friend cookies và Add friend Chrome sẽ hỗ trợ tùy chỉnh dữ liệu cho hoạt động kết bạn số lượng lớn.

Sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook sẽ giúp kết bạn với nhiều người cùng lúc

Tăng hiệu quả bán hàng

Bài toán quảng bá luôn là yếu tố quyết định nền tảng thành công của mỗi sản phẩm bạn đưa ra thị trường. Thực hiện bán hàng qua Facebook, bạn cần lưu ý đến danh sách bạn bè (khách hàng) của chính mình và biết cách tìm kiếm họ.

Hiện tại, Facebook cho phép một tài khoản kết nối với tối đa 5000 bạn bè và hiển nhiên việc thực hiện thủ công là không thể. Khi dùng đến phần mềm kết bạn Facebook, bạn sẽ tiếp cận đúng người và tăng hiệu quả bán hàng đáng kể.

Phần mềm kết bạn trên facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng, mang lại doanh thu

>> Xem thêm: 11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Tạo thương hiệu cá nhân

Việc có nhiều bạn bè chất lượng không chỉ giúp bạn bán được hàng mà còn nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu cho cá nhân. Khi có khối lượng bạn bè khủng kết hợp việc chia sẻ nội dung bổ ích sẽ giúp nhiều người quan tâm đến bạn hơn.

Lúc này, bạn bè sẽ là những người tin tưởng và sẵn sàng mua những gì mà bạn hiện đang bán. Xu hướng hiện tại và tương lai là lĩnh vực KOL, thế nên có một thương hiệu cá nhân vững mạnh cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Facebook giúp tạo thương hiệu cá nhân hiệu quả

Tìm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng có ở khắp mọi nơi trên Facebook, nhưng để tìm được họ thì hoàn toàn không đơn giản. Nếu sử dụng phần mềm kết bạn Facebook tự động thì có vẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tuy vậy, muốn tiếp cận đến đúng tập khách hàng đòi hỏi bạn có tư duy phân tích, khai thác dữ liệu, hiểu thị trường, nắm được hành vi khách hàng,… Từ các thông tin cụ thể, phần mềm sẽ hỗ trợ quét toàn hệ thống và tự động kết bạn với họ.

Kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tính bền vững trong dài hạn

Phần mềm kết bạn Facebook mang đến sự bền vững trong dài hạn. Nó giúp bạn có dữ liệu data UID khách hàng khổng lồ. Lúc này, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc lấn sân sang các nền tảng khác nhờ sự quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào ngay trên trang cá nhân.

>> Xem thêm: Tổng hợp 12 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm auto kết bạn Facebook dành cho ai?

Dưới đây, là tổng hợp những nhóm đối tượng cần đến sự hỗ trợ của phần mềm kết bạn Facebook, hãy tham khảo thử những thông tin dưới đây nhé:

 • Bạn là chủ của doanh nghiệp đang cần phát triển thương hiệu cá nhân và xây dựng sự nhận diện cho công ty của mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các mô hình SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và startup (khởi nghiệp).
 • Bạn đang thực hiện kinh doanh trên nền tảng Facebook thông qua fanpage hay bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân.
 • Bạn hiện là nhân viên thuộc lĩnh vực truyền thông và chạy quảng cáo Facebook, bạn đang tìm phương pháp để doanh nghiệp kết nối với khách hàng.
 • Bạn đang thực hiện chiến dịch marketing qua Facebook (có nhiều bạn bè sẽ giúp hiệu quả quảng bá được dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí).
 • Bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ qua mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn thuộc vào một trong 5 nhóm đối tượng trên thì việc tích hợp phần mềm tự kết bạn Facebook là thực sự cần thiết.

Phần mềm auto kết bạn Facebook dành cho ai?

>> Xem thêm: Top phần mềm SEO Facebook phổ biến nhất hiện nay

Top 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

Trên thị trường phần mềm hiện nay ở lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt dịch vụ hỗ trợ kết bạn Facebook tự động. Dưới đây, Vietnix đã tổng hợp lại 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất theo đánh giá của người sử dụng.

1. Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn Facebook được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao bởi nhiều người đã từng sử dụng. Chức năng quan trọng nhất mà nó sở hữu là tự động kết nối với khách hàng tiềm năng và theo đó là:

 • Tính năng kết bạn Facebook: Hỗ trợ người dùng gửi hàng loạt lời mời dựa trên UID, bạn chung, số điện thoại, khu vực,…
 • Tính năng chấp nhận kết bạn: Chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác theo những tiêu chí mà bạn được phép tùy chỉnh trước (khu vực, giới tính, độ tuổi,…).

Đây sẽ là một phương pháp hiệu quả giúp bạn vượt qua trở ngại khó khăn về số lượng bạn bè quá thấp cũng như không có tương tác. Ninja Add Friend giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng làm nền tảng cho công việc bán hàng.

Ninja Add Friend

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần chuẩn bị hai bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải phần mềm về thiết bị.
 • Bước 2: Lựa chọn bộ lọc tự kết bạn dựa trên gợi ý, giới tính, bạn chung.

2. Facebook Fplus

Facebook Fplus chính là giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt, hỗ trợ mọi vấn đề về thiếu tương tác cũng như khối lượng bạn bè quá thấp không đủ phục vụ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả khoản phí cho gói dịch vụ này (tùy thuộc vào thời điểm và được dùng thử không tính phí trong 7 ngày).

Facebook Fplus

Hướng dẫn sử dụng Facebook Fplus qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Facebook Fplus, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm và lựa chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…) và bắt đầu tự động kết bạn.

3. Tool Auto Add Friend Facebook

Hiện nay, phần mềm kết bạn Tool Auto AddFriend Facebook đang được ưa chuộng vì tính tiện dụng mà nó đang sở hữu. Hơn nữa, Tool Auto Add Friend Facebook Chrome là Extension có sẵn trên cửa hàng chorme trực tuyến. Việc cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.

Tool có nhiều tính năng hữu ích bao gồm kết bạn với bạn bè, kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với người tương tác post, kết bạn với thành viên trong group, xóa lời mời kết bạn đã được gửi đi trước đó,… Hơn nữa, tool còn bao gồm một số tính năng nâng cao: lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè tham gia group, xem livestream,…

Mặc dù kết bạn hàng loạt nhưng Tool Auto Add Friend sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn ít gặp phải tình trạng Checkpoint như những phần mềm kết bạn Facebook khác.

Tool Auto Add Friend Facebook

Đối với Tool Auto Add Friend Facebook thì việc sử dụng sẽ tương tự như các phần mềm mà Vietnix đã giới thiệu bên trên.

Hướng dẫn sử dụng Tool Auto Add Friend Facebook qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Tool Auto Add Friend Facebook, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm và lựa chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…) và bắt đầu tự động kết bạn.

4. IZ Friend

Khi sử dụng đến phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend, bạn sẽ được hỗ trợ quy trình tự động kết bạn với hiệu quả và chất lượng liên kết tốt (người dùng thực) và bạn hoàn toàn được phép quản lý danh sách bạn bè của mình. Với ưu thế nổi trội, đây là phần mềm đang rất được săn đón.

Cách nhận 3 ngày sử dụng miễn phí IZ Friend:

 • Bước 1: Tải phần mềm, giải nén và bắt đầu chạy.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc lựa chọn tạo tài khoản và xác nhận email để kích hoạt.
 • Bước 3: Vô lại phần mềm để bắt đầu đăng nhập và sử dụng.

5. Aloprofile – Alosoft.vn

Aloprofile ngoài công dụng hỗ trợ kết bạn tự động trên Facebook còn được tích hợp vô vàn các tính năng hữu ích khác: Lọc bạn bè không tương tác, tăng sự tiếp cận, tăng view cho livestream,… Cách sử dụng sẽ tương tự như những phần mềm khác, giao diện đẹp, khá dễ thao tác.

6. Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm kết bạn tự động giúp người bán hàng trực tiếp qua trang cá nhân Facebook có thể tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng phù hợp và tự động kết bạn. Các ưu điểm như:

 • Tự động dò tìm và kết bạn qua dữ liệu UID.
 • Cùng lúc gửi hàng loạt lời mời đến đối tượng phù hợp.
 • Với các tài khoản uy tín sẽ được hỗ trợ đến 1000 lượt tiếp cận/ngày.
 • Thao tác dễ dàng và thuận tiện.

Cách sử dụng phần mềm kết bạn Facebook:

 • Bước 1: Tải phần mềm.
 • Bước 2: Đăng nhập và tiến hành cài đặt các thông số cần thiết cho bộ lọc và tự động kết nối với khách hàng.

Bạn sẽ được dùng thử 7 ngày không tính phí và trực tiếp gia hạn sau đó nếu phù hợp.

7. Taidv.com

Taidv.com là một công cụ kết bạn số lượng lớn trên facebook miễn phí, nổi trội trong việc xây dựng profile facebook. Phần nềm này sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, giao diện sử dụng thân thiện, profile sẽ đạt 5000 friends trong thời gian ngắn mà không sợ bị facebook phát hiện hay checkpoint.

Phần mềm kết bạn Facebook Taidv.com

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã có góc nhìn trực quan về cách hoạt động cũng như thông tin của 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng, Vietnix đã đưa ra thông tin kịp thời giải đáp thắc mắc của bạn.