Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo

Video update zalo trên pc

Nhiều người dùng lầm tưởng, muốn cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo thì phải xóa Zalo để cài Zalo trên điện thoại hoặc máy tính lại. Thực tế không phải vậy, bạn không cần gỡ Zalo vẫn có thể nâng cấp trực tiếp ứng dụng này. Đó chính là cách theo dõi, cập nhật Zalo phiên bản mới nhất được tích hợp sẵn trong ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này.

cach cap nhat Zalo

Cách cập nhật Zalo phiên bản mới trên máy tính, điện thoại

Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo

1. Cách cập nhật Zalo phiên bản mới trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn chọn “cá nhân” sau đó ấn chọn cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn “thông tin về Zalo” và xem thông tin tại phần “phiên bản đang dùng“.

Bước 3: Nếu phiên bản Zalo bạn đang dùng là phiên bản mới nhất, bạn chỉ có thể xem phiên bản cập nhật mới đang sử dụng như hình dưới đây.

Cach cap nhat Zalo phien ban moi tren dien thoai

Bước 4: Nếu phiên bản Zalo của bạn là phiên bản cũ, bạn sẽ có thể xem thông tin phiên bản Zalo đang sử dụng và ấn chọn “tải bản mới”. Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển sang giao diện cập nhật Zalo, tại đây bạn click chọn “cập nhật” để cập nhật phiên bản Zalo mới nhất về máy.

Zalo phien ban moi nhat 2021

Với thủ thuật này, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được Zalo đã phải phiên bản mới nhất chưa, cập nhật Zalo được nhanh chóng.

2. Cách kiểm tra phiên bản Zalo trên máy tính

Nếu đang sử dụng Zalo trên máy tính, bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản Zalo đang sử dụng theo cách như sau:

Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại giao diện Zalo PC, bạn ấn chọn vào biểu tượng “cài đặt” (hình bánh răng) ở góc trái, dưới cùng của màn hình rồi chọn “giới thiệu” => “thông tin phiên bản

Cach kiem tra phien ban Zalo tren may tinh

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ xem được phiên bản Zalo PC đang sử dụng.

xem cap nhat Zalo PC tren may tinh

Nếu đang dùng phiên bản Zalo PC cũ, bạn có thể ấn chọn đường link (htts://Zalo.me/PC), ấn chọn “tải ngay” để tải Zalo PC phiên bản mới nhất về máy tính.

Tai Zalo phien ban moi nhat 2021

Hiện Zalo phiên bản mới hỗ trợ chức năng Zalo Channel, chức năng này hỗ trợ người dùng đọc tin tức online, nắm bắt được các sự kiện diễn ra trong ngày nhanh nhất, tham khảo cách sử dụng Zalo Channel để biết cách truy cập cũng như dùng tốt hơn.

Tại sao phải cập nhật Zalo phiên bản mới nhất. Đơn giản thôi, vì trên Zalo phiên bản mới nhất có những tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn đã biết đó là những tính năng nào chưa, hãy đọc bài viếtnhững tính năng mới trên Zalo và đưa ra quyết định có nâng cấp Zalo hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-theo-doi-cap-nhat-phien-ban-moi-nhat-tu-zalo-12703n.aspx Một điều nữa mà người dùng Zalo cũng thường thắc mắc đó là việc dùng Zalo có biết được số điện thoại người khác không. Trong khi một số người muốn tìm số điện thoại của bạn Zalo để trò chuyện, thì một số người khác lo lắng dùng Zalo có biết được số điện thoại không vì sợ lộ số điện thoại, lộ thông tin cá nhân. Những điều này Taimienphi.vn cũng đã giải đáp với người dùng, bạn hãy tham khảo nhé.