Top game Y8 hay nhất 2023

Y8 là một trang web cung cấp nhiều Game Online miễn phí cho mọi lứa tuổi. Trang web này được thành lập vào năm 2006 bởi một nhóm kỹ sư người Pháp. Y8 hiện là một trong những trang web game online lớn nhất thế giới, với hơn 40 triệu người truy cập mỗi tháng.

Trang web Y8 cung cấp một loạt các trò chơi khác nhau, bao gồm trò chơi bắn súng, game đua xe, phiêu lưu, giải đố, và nhiều hơn nữa. Các trò chơi trên Y8 đều được thiết kế để chơi trên trình duyệt web, vì vậy bạn có thể chơi chúng trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, cả thiết bị PC lẫn smartphone.

Y8 là một trang web tuyệt vời để giải trí và thư giãn. Bạn có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với sở thích của mình và chơi miễn phí trên Y8. Dưới đây là một số tựa game hot nhất trên Y8, game nhiều người chơi nhất trên Y8.

Hole.io

Hole.io là một tựa game miễn phí được phát triển và phát hành bởi Voodoo. Game được phát hành lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 11 năm 2016 cho các nền tảng Android và iOS.

Trong Hole.io, người chơi điều khiển một lỗ đen trên mặt đất. Mục tiêu của trò chơi là khiến lỗ đen trở nên lớn hơn bằng cách ăn các vật thể trên đường đi. Các vật thể có thể là xe cộ, người và những lỗ đen khác. Khi lỗ đen trở nên lớn hơn, bạn sẽ có thể ăn những vật thể lớn hơn, thậm chí là nhà cửa. Nhớ điều khiển hố đen của bạn vào các ngôi nhà bất kể bạn đang sử dụng kích thước vào.

game y8

Trò chơi có chế độ chơi đơn và chế độ chơi nhiều người. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ phải cạnh tranh với những người chơi máy khác để trở thành lỗ đen lớn nhất. Và chế độ này thì thường sẽ khá dễ chơi hơn chế độ chơi nhiều người.

Trong chế độ chơi nhiều người, người chơi sẽ có thể chơi với bạn bè hoặc với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Nếu va phải những người chơi có miệng lớn hơn bạn, bạn sẽ bị loại khỏi game.

Hole.io là một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện. Hole.io là một trò chơi tuyệt vời để giải trí hoặc để chơi với bạn bè.

game y8 hot nhat

Turbo Moto Racer

Turbo Moto Racer là một game đua xe mô tô miễn phí được phát triển và phát hành bởi Y8. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 2 năm 2017.

Trong Turbo Moto Racer, người chơi điều khiển một chiếc mô tô và đua với những người chơi khác trên một đường đua hoặc hoàn thành nhiệm vụ đơn. Mục tiêu của trò chơi là về đích đầu tiên. Người chơi có thể sử dụng nitro để tăng tốc và vượt qua những người chơi khác.

game y8 hay nhất 2023

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn, chế độ chơi nhiều người và chế độ chơi thử thách. Trong chế độ chơi đơn, bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác để về đích đầu tiên. Trong chế độ chơi nhiều người, người chơi sẽ có thể chơi với bạn bè hoặc với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Ở chế độ chơi thử thách, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách khó khăn để nhận được phần thưởng và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

game y8 2

Turbo Moto Racer đơn giản là một game đua xe mô tô đơn giản nhưng hấp dẫn. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện. Turbo Moto Racer là một trò chơi tuyệt vời để giải trí hoặc để chơi cùng bạn bè.

Bartender: The Right Mix

Chơi Bartender: The Right Mix

Bartender: The Right Mix là một game flash được phát triển bởi Armor Games. Nó được phát hành vào năm 2007 và ngày nay vẫn có thể chơi được trên nhiều trang web khác nhau. Trò chơi này là một game pha chế cocktail đơn giản nhưng gây nghiện, trong đó bạn phải phục vụ đồ uống cho khách hàng bằng cách pha trộn đúng nguyên liệu.

Đây là một game 2D và bạn điều khiển nhân viên pha chế bằng cách nhấp vào các thành phần bạn muốn sử dụng. Bạn phải trộn các nguyên liệu theo tỷ lệ chính xác để tạo ra ly cocktail mong muốn. Nếu bạn trộn các thành phần một cách chính xác, khách hàng sẽ hài lòng và bạn sẽ kiếm được tiền. Nếu bạn pha trộn các thành phần không chính xác, khách hàng sẽ không hài lòng và bạn sẽ không kiếm được tiền.

y8 rắn

Trò chơi có nhiều loại cocktail khác nhau để pha chế, mỗi loại có thành phần và tỷ lệ riêng. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ mở khóa các loại cocktail mới và thử thách mới. Nếu bạn lắc bình pha chế quá mạnh, bình sẽ tuột khỏi tay bạn và bay vào mặt khách. Nếu pha đúng tỷ lệ và ngon, bartender có thể uống và thở ra một cầu vồng.

game y8 hay nhất

Bartender: The Right Mix là một trò chơi thú vị và đầy thử thách, hoàn hảo để bạn giải lao nhanh. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi pha chế cocktail hoặc trò chơi flash nói chung, thì bạn nên xem qua Bartender: The Right Mix.

Slope

Chơi Slope

Đúng với cái tên của nó, Slope (con dốc), người chơi sẽ sử dụng một quả bóng lăn xuống con dốc vô tận. Mục tiêu của bạn là phải đi càng xa càng tốt mà không bị rơi khỏi đường đi của mình.

Bạn có thể điều khiển quả bóng sang trái và phải bằng cách nghiêng thiết bị của mình và bạn có thể nhảy bằng cách chạm hai lần vào màn hình.

y8 pokemon

Slope có cách chơi đơn giản nhưng sẽ không dễ dàng để bạn có thể ghi được số điểm cao, nhất là với những người mới chơi. Độ dốc thay đổi liên tục và có những chướng ngại vật cần tránh, chẳng hạn như gai, hố và các quả bóng khác. Khi bạn đi xa hơn trong trò chơi, độ dốc và việc tránh các chướng ngại vật trở nên khó khăn hơn.

Slope là một trò chơi vui nhộn và gây nghiện, hoàn hảo để bạn giải trí trong chốc lát hoặc chơi lâu hơn. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi chạy vô tận, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua Slope.

game vui y8

Dưới đây là một số mẹo để chơi Slope:

 • Hãy chú ý đến độ dốc. Độ dốc liên tục thay đổi, vì vậy bạn cần biết nó sẽ đi theo hướng nào.
 • Tránh các chướng ngại vật. Có những chướng ngại vật trên khắp con dốc, vì vậy bạn cần cẩn thận để không va phải chúng.
 • Sử dụng bước nhảy của bạn một cách khôn ngoan. Cú nhảy của bạn có thể giúp bạn tránh chướng ngại vật và lên vùng đất cao hơn.
 • Kiên nhẫn. Cần có thời gian để bạn có thể chơi giỏi Slope và ghi được nhiều điểm.

Superfighter

Superfighter Y8 là một trò chơi 2D hành động platform được phát triển bởi Nguyễn Quốc Việt. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi người chơi điều khiển một nhân vật chiến đấu với những kẻ thù để cứu thế giới.

Game có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, người chơi điều khiển nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật và đánh bại kẻ thù bằng các vũ khí hoặc đòn tấn công cơ bản. Ngoài ra bạn cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn, chế độ chơi nhiều người chơi và chế độ chơi thử thách.

y8 cá

Superfighter Y8 là một trò chơi hành động platform hấp dẫn và thú vị. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn là fan của thể loại hành động platform, thì Superfighter Y8 là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua.

y8 evowars io

Among Us

Chơi Among Us Y8

Among Us đã từng là một tựa game online hot trong làng game Việt Nam. Nó từng tạo ra một cơn sốt và có rất nhiều streamer chơi tựa game này. Among Us là một tựa game nhiều người chơi trực tuyến do Innersloth phát triển và phát hành. Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói và bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng The Thing.

Trong Among Us, người chơi được gán ngẫu nhiên một trong hai vai trò: Crewmates hoặc Impostors. Crewmates phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ xung quanh bản đồ để giành chiến thắng, trong khi Impostors phải phá hoại con tàu và giết Crewmates để giành chiến thắng.

Trò chơi được chơi dưới góc nhìn từ trên xuống, và người chơi có thể di chuyển xung quanh bản đồ bằng cách nhấp vào nơi họ muốn đến. Crewmates có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tương tác với các vật thể trên bản đồ, trong khi Impostors có thể phá hoại con tàu bằng cách tắt đèn, đi lại xung quanh bản đồ và giết Crewmates.

game y8 hot

Khi một người chơi chết, họ trở thành một hồn ma và có thể tiếp tục chơi trò chơi bằng cách giúp những Crewmates còn sống hoàn thành nhiệm vụ hoặc báo cáo xác chết cho những người chơi khác.

Game sẽ kết thúc khi tất cả Crewmates chết hoặc tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành. Nếu Crewmates thắng, họ được trao một màn hình chiến thắng. Nếu Impostors thắng, họ được trao một màn hình đỏ chết chóc.

Among Us là một trò chơi thú vị và hồi hộp, rất phù hợp cho một nhóm bạn. Game dễ chơi nhưng khó thành thạo, và có rất nhiều chiến lược liên quan đến việc chiến thắng với tư cách Crewmate và Impostor.

game y8 hay

Trong Y8 thì bạn sẽ biến thành Impostor và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình là tiêu diệt toàn bộ Crewmates và phá hủy con tàu.

Bullet Party 2

Chơi Bullet Party 2

Bullet Party 2 là một trò chơi bắn súng 3D nhiều người chơi trực tuyến, trong đó người chơi tham gia vào các trận chiến toàn diện với người chơi khác. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ deathmatch, chế độ chiếm cờ và chế độ bảo vệ VIP.

game y8 hay nhat

Bullet Party 2 có đồ họa 3D đơn giản nhưng đẹp mắt, và lối chơi nhanh và hấp dẫn. Trò chơi cũng có nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi lựa chọn, bao gồm súng trường, súng lục, súng bắn tỉa và súng phóng lựu.

game y8 hot nhất

Bullet Party 2 là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè hoặc người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, Mac, Linux và các thiết bị di động.

Dưới đây là một số mẹo để chơi Bullet Party 2:

 • Sử dụng các bức tường để che chắn mình khỏi đạn.
 • Đổi vũ khí thường xuyên để có lợi thế trong trận chiến.
 • Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của bạn để hạ gục kẻ thù.
 • Làm việc cùng đồng đội của bạn để giành chiến thắng.

Series Fireboy and Watergirl

Sê-ri Fireboy and Watergirl là một tập hợp các trò chơi giải đố trên nền tảng được phát triển bởi Oslo Albet. Trò chơi có hai nhân vật, Fireboy và Watergirl, hai nhân vật phải đồng hành cùng nhau để giải các câu đố và vượt qua các cấp độ.

Mỗi trò chơi trong sê-ri lấy bối cảnh ở một ngôi đền khác nhau và mỗi ngôi đền có những thử thách riêng. Các câu đố trong trò chơi dựa trên các thuộc tính nguyên tố của lửa và nước. Ví dụ, Fireboy có thể đi trên bề mặt lửa và dung nham, trong khi Watergirl có thể đi trên mặt nước. Hai nhân vật phải sử dụng khả năng nguyên tố của mình để giải các câu đố và đi đến cấp độ cuối cùng.

Sê-ri Fireboy and Watergirl là một sê-ri trò chơi phổ biến và hiện có sáu trò chơi trong sê-ri này. Các trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, Mac, Linux và thiết bị di động.

Sau đây là các trò chơi trong sê-ri Fireboy and Watergirl:

 • Cậu bé lửa và Cô gái nước: Ngôi đền trong rừng (2009)
 • Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước 2: Ngôi Đền Ánh Sáng (2010)
 • Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước 3: Ngôi Đền Băng (2011)
 • Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước 4: Ngôi Đền Pha Lê (2012)
 • Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước 5: Nguyên Tố (2016)
 • Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước 6: Truyện Cổ Tích (2020)

Sê-ri Fireboy and Watergirl là một sê-ri trò chơi thú vị và đầy thử thách, hoàn hảo cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Các trò chơi dễ học nhưng khó thành thạo và chúng mang đến cho bạn hàng giờ giải câu đố thú vị.

game y8 1 người

Football Legends

 • Chơi Football Legends 2016
 • Chơi Football Legends 2019

Football Legends là một trò chơi bóng đá trực tuyến nhiều người chơi do Y8 phát triển. Game sở hữu lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, và người chơi có thể chọn từ nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ 1v1, chế độ 2v2 và chế độ 3v3.

game y8 1 nguoi

Football Legends có đồ họa đơn giản nhưng minh họa rất tốt các cầu thủ và âm thanh cũng rất sống động, và trò chơi cũng có nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như hệ thống xếp hạng, hệ thống trao thưởng và hệ thống nâng cấp cầu thủ.

Football Legends là một tựa game tuyệt vời để chơi với bạn bè hoặc người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm web PC, Mac, Linux và các thiết bị di động.

top game y8

Dưới đây là một số mẹo để chơi Football Legends:

 • Sử dụng các kỹ năng của bạn để vượt qua đối thủ.
 • Tạo ra các cơ hội ghi bàn và ghi bàn.
 • Phối hợp cùng đồng đội của mình để giành chiến thắng.
 • Xếp hạng cao trong bảng xếp hạng để nhận được phần thưởng.

Football Legends là một trò chơi bóng đá vui nhộn và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí vui vẻ.

Hide Online

 • Chơi Hide Online

Hide Online là một tựa game online nhiều người chơi, trong đó một số người chơi cố gắng trốn tránh khỏi một người chơi khác bằng cách biến thành những món đồ khác nhau. Người khác thì cố gắng tìm và giết tất cả mọi người đi trốn. Game có nhiều bản đồ và chế độ chơi khác nhau, và người chơi có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có sức mạnh và khả năng riêng.

Hide Online là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, và nó là một cách tuyệt vời để giải trí với bạn bè hoặc người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Game miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, Mac, Linux và các thiết bị di động.

y8game

Dưới đây là một số mẹo để chơi Hide Online:

 • Nếu bạn là người đi trốn, hãy tìm những nơi ẩn nấp tốt và sử dụng khả năng của nhân vật của bạn để lợi thế của bạn.
 • Nếu bạn là người tìm kiếm, hãy sử dụng các giác quan của bạn để tìm những người trốn thoát và sử dụng vũ khí của bạn để hạ gục họ.
 • Làm việc cùng đồng đội của bạn để giành chiến thắng.
y8game 2

Kill Time in your Office

https://vi.y8.com/games/kill_time_in_office

Kill Time in your Office là một tựa game miễn phí được phát triển bởi Y8. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, trong đó bạn cố gắng làm nhiều việc riêng nhất có thể trong văn phòng của mình trong giờ làm việc mà không bị sếp bắt gặp.

y8 football league

Game được chơi từ góc nhìn từ trên xuống và bạn điều khiển một nhân vật người bé kiểu chibi. Bạn có thể di chuyển xung quanh văn phòng bằng cách nhấp vào mặt đất và bạn có thể tương tác với các đối tượng bằng cách nhấp vào chúng.

Có nhiều việc riêng mà bạn có thể làm trong văn phòng, chẳng hạn như sơn móng chân, đắp mặt nạ, đan len, chat riêng tư, uốn tóc… Nếu bạn bị bắt bởi sếp của bạn, bạn sẽ thua ngay.

y8 1

Kill Time in your Office là một trò chơi thú vị và thư giãn, rất phù hợp để giải lao nhanh hoặc chơi lâu hơn. Nếu bạn đang tìm cách giết thời gian tại nơi làm việc, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem Kill Time in your Office.

Dưới đây là một số mẹo để chơi Kill Time trong Office của bạn:

 • Hãy cẩn thận để không bị bắt bởi ông chủ của bạn.
 • Làm càng nhiều việc càng tốt trong văn phòng.
 • Kiếm điểm bằng cách làm những việc trong văn phòng.
 • Nhanh chóng quay trở lại làm việc nếu sếp đang đi tới.

Russian Car Driver

https://vi.y8.com/games/russian_car_driver_hd

Russian Car Driver là một trò chơi đua xe được phát triển và phát hành bởi CrazyLabs. Trò chơi được phát hành vào năm 2017 và có sẵn trên các nền tảng Android và iOS.

Russian Car Driver là một trò chơi đua xe hành động lấy bối cảnh ở Nga. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe ô tô và tham gia vào các cuộc đua trên đường phố của Nga. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn.

y8 download

Người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình theo ý muốn, bao gồm thay đổi màu sắc, dán decal và lắp thêm nhiều phụ kiện khác. Game cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi tải nghiệm, bao gồm chế độ đua đơn, chế độ đua nhiều người chơi và chế độ thử thách.

Russian Car Driver là một trò chơi đua xe hấp dẫn và thú vị. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn là fan của thể loại đua xe, thì Russian Car Driver là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua.

y8 download

Dưới đây là một số tính năng của Russian Car Driver:

 • Đồ họa đẹp mắt và chi tiết.
 • Lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn.
 • Nhiều chế độ chơi khác nhau.
 • Có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình.
 • Trò chơi miễn phí.
game y8 mới

EvoWars

EvoWars là một tựa game nhiều người chơi miễn phí, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật nhỏ và cố gắng trở thành người mạnh nhất trên bản đồ. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ deathmatch, chế độ chiếm cờ và chế độ bảo vệ VIP.

EvoWars có đồ họa 2D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống, game sở hữu lối chơi nhanh và hấp dẫn. Ngoài ra EvoWars cũng có nhiều loại nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật có sức mạnh và khả năng riêng.

game y8 2 người

EvoWars là một tựa game tuyệt vời để chơi với bạn bè hoặc người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Game giống với những trò chơi .io như Slither rắn ăn mồi, chỉ khác là bạn có thể sử dụng đòn đánh để tấn công những người chơi xung quanh bạn mà thôi.

Trò chơi miễn phí và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, Mac, Linux và các thiết bị di động.