Tuyển Photoshop Lương Cao, Tìm Việc Làm Nhân Viên Photoshop 2023

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc làm photoshop mới nhất 09/2023

Photoshop là kỹ năng được ứng dụng rộng rãi trong các công việc khác nhau như thiết kế quảng cáo, tờ rơi, banner, chỉnh sửa hình ảnh cho studio Hầu như các bạn trẻ có thế mạnh về photoshop đều có thể tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Các doanh nghiệp hiện nay đều tuyển dụng photoshop để phục vụ cho việc thiết kế hình ảnh, quảng cáo sản phẩm cho công ty.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành marketing online càng khiến cho công việc photoshop được ưu ái hơn. Thế nên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên photoshop hiện nay là vô cùng lớn. Hãy cùng Việc Làm Tốt tìm hiểu chi tiết hơn về việc làm photoshop ngay sau đây.

việc làm photoshop

Nếu như nói công việc photoshop thì có lẽ nhiều người chưa nghe qua thuật ngữ này sẽ không biết cụ thể đây là công việc gì. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì đó là việc bạn sẽ dùng những kỹ thuật đồ họa, phần mềm trên máy tính để chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế cho ra những sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu của công ty.

Chẳng hạn, bạn sẽ được thuê để thiết kế hình ảnh các sản phẩm như đồng hồ, túi xách, phụ kiện,sao cho hấp dẫn và đẹp mắt nhất cùng logo riêng của công ty. Những hình ảnh này sẽ được đăng tải lên web công ty hay các trang mạng xã hội nhằm mục đích marketing. Từ đó, người tiêu dùng thông qua những hình ảnh quảng cáo đó sẽ biết đến và tìm mua sản phẩm của công ty.

Hoặc nếu như làm nhân viên photoshop cho một studio, thì công việc của bạn sẽ bao gồm việc chỉnh sửa, phục hồi hình ảnh cho ảnh cưới, ảnh sự kiện, kỷ yếu để cho ra những tấm ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, nhiều người còn dùng photoshop để thiết kế riêng những đồ lưu niệm, quần áo, phụ kiện theo sở thích và gu thẩm mỹ cá nhân. Rồi thực hiện những tác phẩm này và bán lấy tiền.

Vậy một nhân viên photoshop cần những yêu cầu nào?

  • Biết sử dụng các phần mềm photoshop chuyên dụng như: Photoshop, Lightroom,
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng photoshop như: chỉnh sửa ảnh thời trang, ảnh dịch vụ, quảng cáo, layout, blend màu
  • Có khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt về màu sắc, bố cục hay hình khối
  • Khả năng làm việc dưới áp lực cao
  • Ham học hỏi và tiếp thu nhanh
  • Cẩn thận và thực hiện các thao tác nhanh nhẹn
  • Đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng deadline

Thông thường, các công ty sẽ tuyển nhân viên photoshop có kinh nghiệm photoshop từ 1 – 2, thậm chí 3 năm. Tuy nhiên, cũng có nhiều công ty tuyển nhân viên photoshop không cần kinh nghiệm. Đa phần họ sẽ là sinh viên các khối ngành marketing, truyền thông, kiến trúc hoặc những bạn đã được học khóa photoshop nhưng chưa có cơ hội làm việc trước đó. Những ứng viên với kiến thức sẵn về photoshop sẽ được nhận và đào tạo trong quá trình làm việc.

Những người thợ photoshop sẽ nhận được một mức thu nhập tương đối tốt từ 8 – 15 triệu. Đây được coi là mức thu nhập khá tốt nếu so sánh với các công việc văn phòng khác hiện nay.

Các hình thức việc làm photoshop phổ biến hiện nay

Ngày nay, việc làm photoshop được tuyển dụng dưới rất nhiều hình thức tùy theo yêu cầu của công ty cũng như tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Các hình thức tuyển photoshop phổ biến đó là tuyển nhân viên photoshop Fulltime hoặc nhân viên photoshop Part time. Ngoài ra, nhiều công ty còn tuyển việc làm photoshop tại nhà. Như vậy, tùy theo quỹ thời gian của mình mà các đối tượng lao động có thể chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Tìm việc làm photoshop nhanh chóng, hiệu quả ở đâu?

Để tiếp cận các tin tuyển dụng nhân viên photoshop nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ qua website Việc Làm Tốt. Đây là trang web tìm việc với hàng ngàn thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục, cho phép tương tác trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Nhờ đó, tỉ lệ nhận việc vô cùng cao mà không mất bất kỳ đồng phí hay phải chờ đợi lâu dài.

So với các kênh tìm việc truyền thống như qua trung tâm giới thiệu việc làm, người thân, bạn bè giới thiệu hay qua quảng cáo, tờ rơi thì truy cập Việc Làm Tốt là cách được đánh giá cao nhất.

Trải nghiệm tìm kiếm việc làm photoshop nhanh chóng, hiệu quả tại Việc Làm Tốt, truy cập ngay!