Code game Tuyệt Thế Võ Lâm

Video vo lam tuyetthe

Sau nhiều ngày chờ đợi thì hôm nay 28/11 game Tuyệt Thế Võ Lâm đã chính thức ra mắt Alpha test vào lúc 10 giờ, ngay lúc này người chơi và các game thủ có thể nhận các Code game Tuyệt Thế Võ Lâm bằng việc tham gia các sự kiện, hoạt động đang diễn ra trên Website, Fanpage của game để nhận được các phần thưởng là Kim nguyên bảo, vật phẩm, thú cưỡi…trong game vô cùng giá trị, hãy cùng 9mobi.vn điểm qua các sự kiện nhận code game Tuyệt Thế Võ Lâm nhé. Code game Võ Lâm Thiên Tuyệt VGP mới nhất Tổng hợp Code game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất Full Code game Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mới nhất Code game Mộng Võ Lâm AFK mới nhất Code game Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất

Tuyệt Thế Võ Lâm là một game mang phong cách kiếm hiệp, 1 thể loại game có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhiều người chơi game hiện nay. Điểm đặc biệt và nổi bật của Tuyệt Thế Võ Lâm đó là hệ thống PK khốc liệt đầy kịch tính, cách tạo hình nhân vật, bản đồ, cảnh vật trong game đều vô cùng chân thực, hệ thống thời trang, vật phẩm đồ sộ, hệ thống kỹ năng riêng biệt cho từng môn phái…hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trả nghiệm tuyệt vời nhất

code game tuyet the vo lam

Code game Tuyệt Thế Võ Lâm

Nếu chưa tải game, các bạn có thể download game Tuyệt Thế Võ Lâm phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

– Download: Tuyệt Thế Võ Lâm cho Android– Download: Tuyệt Thế Võ Lâm cho iPhone

1. Hướng dẫn nhận code game Tuyệt Thế Võ Lâm

Sự kiện 1: Code Khai Mở

Phần thưởng: 100 KNB khóa, 2 đan EXP x1.5, đá tăng sao x 10, mảnh bảo thạch x 30 và 500000 vàng.

Link tham gia sự kiện 1: TẠI ĐÂY

Sự kiện 2: Code tải game

Phần thưởng: 100 KNB khóa, 4 đan EXP x 1.5, đá tăng sao x 30, mảnh bảo thạch x 30 và 500000 vàng

Link tham gia sự kiện 2: TẠI ĐÂY

game tuyet the vo lam

Sự kiện 3: Code loan tin

Phần thưởng: 100 KNB khóa, đá tăng bậc thú cưỡi x 5, đá tăng sao x 30, mảnh bảo thạch x 30 và 1000000 vàng,

Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Trong thời gian Alpha Test, Fanpage của game Tuyệt Thế Võ Lâm thường xuyên tổ chức các mini game, hoạt động để nhận giftcode, các bạn có thể ghé thăm qua Fanpage của game: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, để nhận thêm các code game Tuyệt Thế Võ Lâm, các bạn cũng nên ghé thăm qua các website, báo điện tử chuyên về game như Infogame, Game4v, GameK, Game8…để tham gia các sự kiện, hoạt động nhận thưởng nhé.

Lưu ý: Các Code game Tuyệt Thế Võ Lâm trong giai đoạn Alpha Test chỉ có thời hạn đến hết ngày 30/11 và mỗi 1 loại code người chơi chỉ có thể sử dụng được 1 lần.

2. Hướng dẫn nhập code game Tuyệt Thế Võ Lâm

Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến trang nhập code: TẠI ĐÂYSau đó lựa chọn vào game Tuyệt Thế Võ Lâm.

tuyet the vo lam

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản -> Chọn vào mục Đổi Giftcode -> Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu của website:

+ Tên Server+ Tên nhân vật+ Mã code có được khi tham gia các sự kiện, hoạt động trên Fanpage, Website…

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn vào Đổi Giftcode để tiến hành nhận thưởng các phần quà có trong code đó.

code tuyet the vo lam

https://9mobi.vn/code-game-tuyet-the-vo-lam-26052n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn các cách thức để nhận code game Tuyệt Thế Võ Lâm. Kiếm Động 3D cũng là game mới ra mắt trong thời gian gần đây, nếu muốn trải nghiệm tựa game nhập vai kiếm hiệp xen lẫn tu tiên này, các bạn có thể tham khảo các sự kiện nhận Code Kiếm Động 3D để có thể nhận được các phần quà giá trị nhé.