Download Windows 8.1 – Bộ Cài File ISO Win8.1 – 32bit, 64bit Mới Nhất

Windows 8.1 là một hệ điều hành của Microsoft với nhiều tính năng nâng cấp từ nền tảng Win 7. Đến với phiên bản này, người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Phù hợp với các dòng máy tính có cấu hình khiêm tốn. Bộ cài nhẹ và tối ưu mạnh mẽ, giúp bạn sử dụng PC một cách mượt mà nhất. Đây là một nền tảng mà chắc chắn bạn nên trải nghiệm.

Windows 8.1 Có Gì Hấp Dẫn

Nếu những ai đang sử dụng phiên bản Windows 7. Thì đến với Win 8.1 này, sử thay đổi lớn nhất là về giao diện sử dụng. Nhìn nó giống như một chiếc Windows Phone cỡ lớn vậy. Quả thực, Microsoft hướng đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất từ điện thoại cho đến máy tính.

Hệ điều hành Win 8.1 vẫn mang những tính năng cơ bản của phiên bản Win 7 trước đó. Tuy nhiên được bổ sung thêm một số điểm hấp dẫn như Nâng cao tính bảo mật thông tin dữ liệu. Sẽ không dễ gì có thể tiếp cận và đánh cắp thông tin cá nhân được lưu trữ trên nền tảng Windows 8.1.

Download Windows 8.1 - Bộ Cài File ISO Win8.1 - 32bit, 64bit Mới Nhất

Truy cập các ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể khởi động ứng dụng từ Desktop hoặc ghim vào Menu Start rất dễ dàng. Đối với nhiều người thường không có thói quen để nhiều icon ứng dụng trên màn hình, thay vào đó họ thường ghim nó trong thanh Menu cửa sổ Start. Vừa có thể truy cập nhanh, lại giúp bạn có một màn hình hiển thị thoáng mắt.

Cũng giống như nền tảng Windows 7. Việc cài đặt Win 8.1 cũng vô cùng đơn giản. Hệ điều hành này cho phép bạn cài từ đĩa DVD hoặc USB Boot. Nếu đối với những người chưa hiểu rõ về 2 phương pháp trên. Bạn có thể tham khảo cách Cài đặt Windows từ đĩa DVD, hoặc USB Boot: Tại Đây

Nhờ việc tối ưu hoá các tính năng trên phiên bản Windows 8.1. Do vậy mà quá trình khởi động, cũng như tắt máy tính trên nền tảng này diễn ra vô cùng nhanh chóng. Một số các phần mềm cũng hoạt động mạnh mẽ và vô cùng ổn định trên hệ điều hành này.

Một Số Phím Tắt Thông Dụng Trong Windows 8.1

Quá trình sử dụng phần mềm, cũng như hệ điều hành cũng vậy. Việc dùng phím tắt giúp thao tác của bạn được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số các phím tắt cơ bản mà bạn cần quan tâm trong Windows 8.1

  • Windows + X: mở Menu Start
  • Windows + Q: Tìm kiếm trong các ứng dụng trên Windows.
  • Windows + F: Tìm kiếm file.
  • Ctrl + (dấu +): Phóng to Start Screen.
  • Ctrl + (dấu -) : Thu nhỏ Start Sreen.
  • Windows + mũi tên xuống: Đóng ứng dụng.
  • Windows + Home: Thu nhỏ cửa sổ Desktop.
  • Windows + Mũi tên phải: Snap ứng dụng sang phải.
  • Windows + Mũi tên trái: Snap ứng dụng sang trái.
  • Windows + Ctrl + Spacebar: Thay đổi Input language đã chọn trước đó.

Download Windows 8.1 - Bộ Cài File ISO Win8.1 - 32bit, 64bit Mới Nhất

Cách Cài Windows 8.1 Cho Máy Tính

Để cài hệ điều hành Windows 8.1 cho chiếc PC của mình. Trước tiên bạn cần download file cài ISO từ Symplepc.com về máy. Tiếp theo, hãy sử dụng một chiếc USB để tiến hành tạo USB Boot, là công cụ của quá trình cài win.

Chi tiết cách cài đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết trong bài viết trước đó ở Link phía trên. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ không cần mất tiền, phí thời gian mang laptop ra tiệm để cài win nữa nhé.

Video Hướng Dẫn Cài Windows 8.1 Hiệu Quả, Đơn Giản

Đánh Giá Windows 8.1

Để nói về hệ điều hành Win 8.1 này thì đây là một trong số những nền tảng PC được người dùng máy tính cá nhân rất yêu thích. Bởi tốc độ trải nghiệm, dung lượng cài nhẹ hơn các phiên bản khác. Và độ bảo mật khá cao.

Trước đó thì Symplepc.com đã có 1 bài đánh giá về 3 nền tảng Windows là Win 7, 8.1, và Windows 10 Pro. Mỗi hệ điều hành lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi người. Nếu bạn đang phân vân, không biết rằng mình nên sử dụng Windows nào để tốt nhất cho công việc của mình. Hãy tham khảo bài so sánh Win 7/8.1/10: Tại Đây

Download Windows 8.1 – Bộ Cài ISO Mới Nhất Từ Microsoft

Đó là một số những thông tin về hệ điều hành Windows 8.1. Nếu thực sự muốn trải nghiệm nó. Hãy đến với Symplepc.com để tải win 8.1 file cài ISO mới nhất từ nhà phát hành Microsoft. Ngoài ra, còn rất nhiều những ứng dụng phần mềm máy tính tiện ích cũng đã có mặt trên website. Bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn nhé.

Để tiến hành Download Win 8.1 từ Microsoft. Bạn cần lựa chọn Win 8.1 > Ngôn Ngữ Hệ Điều Hành > Phiên Bản (32bit hoặc 64bit)

Windows 8.1 (32bit) – Bộ Cài ISO Mới Nhất Từ Microsoft

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Windows 8.1 (64bit) – Bộ Cài ISO Mới Nhất Từ Microsoft

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 1,527 phiếu Hỗ trợ: Windows 8.1 Download: 3,764 lượt tải