"Gia đình tôi", Windows Phone: tùy chỉnh. Thiết lập của "My Family" trên Windows Phone

Cho đến nay, điện thoại di động dựa trên hệ điều hành Windows Phone (cập nhật mỗi thiết bị phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật của nó) chiếm một phân khúc đáng kể của toàn bộ thị trường điện thoại di động. Cần lưu ý rằng họ được định vị như một thiết bị được thiết kế chủ yếu cho khách doanh nhân. Mặc dù trong những năm gần đây, Microsoft đang trang bị thiết bị kỹ thuật tốt của họ, có thể tự động cung cấp cho các cơ hội để biến một “đơn vị kinh doanh” trong các trò chơi điện thoại thông minh hiện đại, tạo hình ảnh và phim ảnh. Ứng dụng cho Windows Phone có sẵn cho người dùng của nền tảng trong các cửa hàng chính thức của trò chơi, và trong khi chờ đợi chúng ta Chúng ta hãy nghiên cứu các câu dưới đây. Này áp dụng cho phần mềm của sự thay đổi điện thoại di động của hệ điều hành huyền thoại.

“Gia đình tôi”, Windows Phone. Tùy chỉnh? Dễ dàng!

gia đình tôi cửa sổ tùy chỉnh điện thoại

Phần này thời gian gần đây đã bắt đầu tham gia vào thành phần tổng thể các tính năng cho gia đình, thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia của “Microsoft”. Có lẽ để bắt đầu là nói về những gì những lý do cho việc tạo ra các phần này là. Có gì khiến ông phải tạo kỹ sư phần mềm và một số ngữ nghĩa (hoặc chức năng), tải nó mang?

nguyên tắc cơ bản

ứng dụng cho windows phone

Tại sao chúng ta cần phải “Gia đình tôi” (Windows Phone)? Tùy chỉnh nó mà không có bất kỳ vấn đề, nhưng khi làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy ít nhất một chút, nhưng vẫn bình tĩnh. Tại sao vậy? Thực tế là phần này cho phép bạn điều chỉnh các chính sách trong nước trong nhóm đã chọn. Các “Gia đình tôi” (Windows Phone), bạn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng trình đơn kỹ thuật. Nó bao gồm một tài khoản của các thiết bị của con quý vị, cũng như tài khoản của cha mẹ. Vì vậy, bạn có thể ảnh hưởng đến chức năng của các hồ sơ trẻ em. Cụ thể hơn, nó có thể để xác định các ứng dụng và trò chơi có thể được tải về từ cửa hàng. Nó có thể là applet từ “tự do”. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa các tính năng để tải về phần mềm của bên thứ ba và cho tài khoản trò chơi của trẻ em. Không cần phải nói, có thể được tùy chỉnh và sở thích nội để tìm kiếm các chương trình theo đánh giá của họ?

Điều chỉnh vào phiên bản hệ điều hành 8.1

cài đặt windows phone

Trong trường hợp đó, nếu điện thoại của bạn đáng giá phiên bản phần mềm 8.0, nó là “Gia đình tôi” Windows Phone, bạn có thể tùy chỉnh mà bằng cách vào menu chính có thể có các biểu tượng khác nhau. Bên cạnh đó, một số chức năng có liên quan đến lỗ hổng có thể không có sẵn để kích hoạt. Nếu bạn có khả năng, sau đó cập nhật thiết bị của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng thích hợp cho Windows Phone. Trước khi bắt đầu cấu hình phần có tiêu đề “My Family”, bạn có thể kiểm tra phiên bản phần mềm cài đặt trên máy tính này, cũng như sự có mặt hay vắng mặt của các gói dịch vụ mới được bổ sung.

Mối liên hệ giữa các thiết lập và Xbox

cập nhật Windows Phone

Như đã đề cập trước đó, các tính năng chức năng, trong đó hình thành cơ sở của sự tồn tại của mặt hàng đó “Gia đình” được phát triển bởi “Microsoft” cho người dùng các phiên bản cố định và di động của hệ điều hành, gắn bó chặt chẽ với các hoạt động kiểm soát, được thực hiện trong tài khoản của một đứa trẻ. Kiểm soát được cung cấp bởi những hành động không chỉ trên máy tính, mà còn trên Internet. Có lẽ nếu con quý vị có Xbox, bạn đã phải đối mặt với một vấn đề như vậy, như các thông số thiết lập gia đình. Xem và quản lý các cơ hội và hạn chế, bạn có thể với sự giúp đỡ của không chỉ phần cứng, mà còn là nguồn lực chính thức “Microsoft”.

Sự khác biệt về quyền truy cập

cài đặt windows phone vào máy tính

Windows Phone, mà cập nhật có thể được kiểm tra bằng một người bạn đời chuẩn, “cam kết” trong phần mềm của thiết bị, cung cấp khả năng tạo và chỉnh sửa những ưu tiên và năng lực của mỗi tài khoản được bổ sung vào điện thoại thông minh của bạn. Rõ ràng là ở người lớn và trẻ em trong quản lý sẽ có quyền khác nhau. Thêm một không gian duy nhất của người dùng mới sẽ chỉ có thể trưởng thành. Trong thực tế, tài khoản của mình và thực hiện giám sát và điều tiết các thiết lập tài khoản của trẻ. Cùng lúc đó, một người lớn không thể thay đổi các thiết lập của người khác bằng phương tiện của hồ sơ của họ. Thông thường người dùng hỏi về cách cài đặt Windows Phone. Điều này được hiểu rằng việc bán các điện thoại thông minh hệ điều hành tương ứng và phần mềm chính được cung cấp ngay lập tức, không phải là, như là trường hợp ví dụ với một số máy tính xách tay. Trong trường hợp này, câu hỏi làm thế nào để cài đặt Windows Phone vào máy tính của bạn, nhận được một bóng râm của illogic. Phiên bản này của hệ điều hành đã được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị cầm tay và cho các máy tính văn phòng hoặc máy tính xách tay cung cấp một phiên bản đầy đủ. Đó là vào thời điểm này Windows 8.1 mà không cần sự bổ sung của “Điện thoại”.

Thủ tục thiết lập

điện thoại trên windows phone

Để bắt đầu thiết lập các tham số cho một đứa trẻ tài khoản, người dùng phải kích hoạt hồ sơ của bạn. Để làm điều này, tham gia vào nó, sử dụng địa chỉ e-mail. Các tài khoản “Microsoft” cũng sẽ cần phải cung cấp một mật khẩu hợp lệ để xác nhận quyền truy cập vào một số thay đổi trong cài đặt gốc. Điều chúng ta cần làm để bắt đầu cấu hình cài đặt ứng dụng? Trước tiên, bạn cần phải sử dụng các nguồn lực chính thức “Microsoft” công ty. Khi “Gia đình”, bạn đang thiết lập cho lần đầu tiên, bạn cần phải bấm vào mục gọi là “thêm con”.

Nếu bạn đã hành động trên menu

tốt nhất windows phone

Trong trường hợp này, hãy vào phần “Chọn một đứa trẻ.” Nó cho phép bạn xem các thiết lập cho tài khoản này, và thay đổi chúng nếu cần thiết. Tại đây, nhấn vào nút “Add”. Sẽ phải điền vào các trường thích hợp. Họ có trách nhiệm lưu trữ các địa chỉ e-mail. Nó, trên thực tế, một đứa trẻ, và sau đó sẽ được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nó có thể là đứa trẻ không có địa chỉ email trước khi thiết lập. Sau đó, chúng ta sẽ dành một vài phút cho nó chạy. Để làm như vậy, về nguyên tắc, không phải là khó khăn. Tôi sẽ phải chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình điện thoại di động để hoàn tất quá trình thành công. Điện thoại dựa trên Windows Phone làm cho nó có thể tạo ra một e-mail nhanh chóng, gần như trong một vài bước. Khi địa chỉ được thêm vào, bạn có thể điều chỉnh các thông số cho tài khoản.

Nếu bạn muốn thêm vào nhóm người lớn

Để làm điều này, cùng di chuyển một lần nữa trong phần “Gia đình”. Họ chọn sub-menu gọi là “dành cho người lớn.” Tiếp theo, hướng dẫn chỉ bằng logic thẳng: nhấn vào nút “add”, và sau đó hoàn tất quá trình bởi sự ra đời của các địa chỉ e-mail. Một lần nữa chúng tôi nhắc nhở rằng tài khoản này có thể thay đổi các thiết lập cho chỉ hồ sơ của trẻ em, nhưng không phải người khác.

Thay đổi các thiết lập của trò chơi tải về

Tốt nhất Windows Phone cho đến nay chưa được xác định, như nhiều thiết bị khác nhau của dòng sản phẩm “Lyumiya” vẫn thực sự quyết liệt đấu tranh cho chức vô địch. Cuộc chiến chủ yếu là do sự thay đổi trong những đặc điểm. Thường thì nó có thể thấy rằng một thiết bị thắng vượt trội hơn những người khác, ví dụ, do một bộ xử lý mạnh mẽ hơn, nhưng được trang bị một máy ảnh chất lượng thấp hơn và ghi video. Tuy nhiên, đây không phải là chủ đề của bài viết này. Chúng tôi hiểu với cách đặt hoặc thay đổi những ưu tiên trong mục thiết lập tùy chỉnh “Gia đình”. Để làm điều này, một lần nữa, một lần nữa đòi hỏi nguồn chính thức của công ty “Microsoft”. Nó đi vào tài khoản của bạn và chọn cấu hình bạn muốn của trẻ. Đối phó với trang cài đặt giúp mang tên “Mua sắm và chi tiêu.”

phần kết luận

Vì vậy, những gì cho phép chúng ta “My Family”, thiết lập trong khả năng softphone chạy hệ điều hành Windows Phone, cũng như các máy tính chạy Windows 8.1? Trước hết, nó là thiết lập các thông số truy cập cho tài khoản của trẻ (hoặc một số tài khoản của con hồ sơ). Một điều rất hữu ích, trên thực tế, điều đó có thể hạn chế quyền truy cập vào “ứng dụng sai” của trẻ và giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong một số trường hợp. Điều chỉnh được thực hiện bằng cách sử dụng tài nguyên chính thức của công ty “Microsoft”.