3 cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Những lý do nên kiểm tra thông tin gói cước khuyến mãi MobiFone

Số lượng thuê bao nhà mạng MobiFone ngày càng tăng qua các năm. Có thể thấy rằng, đây là nhà mạng được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Một trong những lý do giúp MobiFone nhận được tình cảm của khách hàng là thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi.

Những lý do nên kiểm tra thông tin gói cước khuyến mãi MobiFone

Ngoài ra, một số đơn vị hợp tác và liên kết với MobiFone hỗ trợ khách hàng nạp thẻ như ví điện tử, ngân hàng cũng triển khai khuyến mãi Mobi đều đặn. Cập nhật các thông tin khuyến mãi này giúp đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng. Trong đó, tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng là ưu điểm lớn nhất khi kiểm tra khuyến mãi MobiFone.

Khi kiểm tra gói cước khuyến mãi, người dùng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể được tặng data, phút gọi nội/ngoại mạng, tin nhắn miễn phí nếu chọn đúng gói cước tối ưu. Vì vậy, hãy bắt đầu kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone và lựa chọn gói cước với ưu đãi tốt nhất cho thuê bao của mình.

3 cách kiểm tra thông tin gói cước khuyến mãi MobiFone

1. Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được tham gia

Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được tham gia

Đây là cách kiểm tra khuyến mãi được MobiFone áp dụng trong nhiều năm. Chỉ cần nhớ cú pháp, sau 1 – 2 phút thao tác, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến mãi gửi về tin nhắn điện thoại.

Hiện nay, có 2 cách kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone mà thuê bao được đăng ký qua tin nhắn. Mỗi cách kiểm tra khuyến mãi sẽ có cú pháp riêng, cụ thể:

  • Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ. Soạn tin nhắn KMNT gửi 901. Cước phí tin nhắn kiểm tra khuyến mãi theo cách này là 200đ/SMS.
  • Kiểm tra khuyến mãi tin nhắn, cuộc gọi, data. Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999. Cước phí kiểm tra khuyến mãi theo cách này là 200đ/SMS.

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được danh sách khuyến mãi mà thuê bao của bạn được tham gia. Trường hợp không có gói khuyến mãi nào phù hợp với thuê bao, tổng đài vẫn phản hồi và thông báo thông tin đến bạn.

2. Kiểm tra khuyến mãi MobiFone qua ứng dụng ví điện tử

Để kiểm tra khuyến mãi MobiFone miễn phí, bạn có thể sử dụng ví điện tử ZaloPay. Với thao tác đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể cập nhật các gói ưu đãi trong thời gian sớm nhất. Một số cách đơn giản để kiểm tra khuyến mãi dịch vụ điện thoại qua ví điện tử ZaloPay bao gồm:

  • Bật thông báo cho ví điện tử ZaloPay trong mục “Cài đặt” để nhận thông tin sớm nhất từ ứng dụng.
  • Thường xuyên truy cập app để theo dõi và cập nhật các chương trình khuyến mãi được triển khai.
  • Theo dõi fanpage chính thức của ZaloPay trên Facebook cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

3. Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu gói cước khuyến mãi

Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu gói cước khuyến mãi

Một cách đơn giản khác để kiểm tra khuyến mãi MobiFone là gọi đến tổng đài 9090 của nhà mạng. Đây là hotline hỗ trợ khách hàng 24/7, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ về thông tin khuyến mãi cũng như các vấn đề khác liên quan đến thuê bao của bạn.

Cước phí khi gọi đến 9090 là 200đ/phút với thuê bao trả trước và hoàn toàn miễn phí với thuê bao trả sau. Lưu ý, do MobiFone là nhà mạng với hàng triệu người dùng, đôi khi tổng đài viên đều bận và không kịp nhận thông tin từ bạn. Bạn có thể phải chờ và gọi lại sau đó để được hỗ trợ.

Những lợi ích khi nạp thẻ MobiFone qua ví điện tử ZaloPay

Những lợi ích khi nạp thẻ MobiFone qua ví điện tử ZaloPay

Có rất nhiều lợi ích khi chọn kiểm tra khuyến mãi MobiFone qua ví điện tử ZaloPay. Cụ thể:

  • Thao tác dễ dàng. Cập nhật thông tin tại ZaloPay đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể theo dõi các khuyến mãi hấp dẫn được triển khai và đăng ký cho thuê bao của mình.
  • Miễn phí hoàn toàn. Theo dõi thông tin gói cước khuyến mãi tại ví điện tử ZaloPay không mất phí. ZaloPay hỗ trợ người dùng theo dõi các chương trình khuyến mãi tiện lợi thông qua thông báo trên app hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại hằng ngày.
  • Kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi. Cập nhật khuyến mãi MobiFone qua ví điện tử ZaloPay 24/7. Chỉ cần điện thoại kết nối mạng, bạn đã có thể theo dõi các khuyến mãi được áp dụng mà không cần chờ đợi.
  • Cập nhật khuyến mãi qua ví điện tử ZaloPay ngay trong Zalo. Không cần tải thêm app, bạn có thể theo dõi thông tin nhanh chóng từ ví điện tử ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo.

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone giúp người dùng chủ động lựa chọn gói cước phù hợp với thuê bao. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí hàng tháng với nhiều ưu đãi cuộc gọi, tin nhắn, data hấp dẫn từ nhà mạng. Bật thông báo và nạp thẻ MobiFone qua ZaloPay để nhận thông tin khuyến mãi cũng như có cơ hội nhận ưu đãi kép từ MobiFone nhanh chóng, tiện lợi ngay hôm nay!